Tin tức

Máy trợ giảng mang đến cho bạn điều gì tuyệt vời trong cuộc sống?

Xã hội ngày càng phát triển đã cho ra đời nhiều thiết bị hỗ trợ con người trong công việc. Và việc giảng dạy của thầy cô giáo cũng không ngoại lệ. Chúng ta có thể thấy rất rõ, việc giảng dạy thời xưa của các giáo viên luôn gặp khó khăn khi phải nói quá to đủ để học sinh có thể nghe thấy, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Ngày hôm nay, chúng ta đã có những thiết bị tiên tiến, hỗ trợ đắc lực cho nhà giáo. Máy trợ giảng ngày một được tin dùng nhiều hơn bởi tính ứng dụng cao cùng thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều tuyệt vời máy trợ giảng mang đến cho bạn nhé.

Máy trợ giảng mang đến cho bạn điều gì tuyệt vời trong cuộc sống?

Máy trợ giảng là gì?

Đây là một thiết bị tương đối nhỏ gọn, tiện lợi khi thay thế cho loa hay ampli to lớn và nặng nề. Ngày nay, việc sử dụng thiết bị này ngày càng phổ biến hơn trong các hệ thống trường học, giúp đỡ rất nhiều cho giáo viên vì sự tiện ích của nó.

Tham khảo sản phẩm Máy trợ giảng CAMAC tại Maxbuy:

Máy trợ giảng Camac Unizone 9088
Máy trợ giảng Camac Unizone 9088

Những công dụng tuyệt vời của máy trợ giảng?

  • Giúp cho giáo viên không hao tốn sức lực để nói to

Với sự hỗ trợ của máy trợ giảng, sẽ có nhiều hiệu quả hơn so với việc phải nói không. Khi không có máy trợ giảng mỗi giáo viên phải nói rất to, cổ họng hoạt động tối đa tới hơn 100% học sinh mới có thể nghe thấy nếu số lượng lớp quá đông.

Với việc phải nói to và phải nói liên tục nên giọng nói của giáo viên hay bị lạc giọng. Tất cả những vấn đề đó đã được máy trợ giảng khắc phục hiệu quả. Giáo viên chỉ cần sử dụng dưới 50% mức độ so với khi không có máy trợ giảng và có thể nói liên tục trong thời gian dài, cung cấp được lượng kiến thức lớn hơn.

Tác dụng của máy trợ giảng
                  Tác dụng của máy trợ giảng
  • Người nghe tiếp thu dễ dàng hơn

Với việc nghe âm thanh to thường xuyên khiến nhiều học sinh sinh viên ngồi gần sẽ cảm thấy khó chịu khi lúc nào âm thanh cũng ong ong bên tai khiến việc tập trung nghe giảng trở nên khó khăn hơn. Còn đối với những học sinh sinh viên ngồi xa thì không nghe rõ hết bài giảng. Nhưng với máy trợ giảng được thiết kế có công suất lớn, khuếch đại tín hiệu đa chiều, phát âm thanh đồng đều ra toàn bộ phòng học.

  • Hạn chế các bệnh về họng

Rất nhiều các giáo viên không thể tránh khỏi những căn bệnh của nghề giáo do ảnh hưởng của bụi phấn và cường độ nói cao khiến các giáo viên dễ mắc viêm họng, khản tiếng, mất giọng… Từ khi có máy chiếu, giáo viên đã giảm việc viết bảng và khi có máy trợ giảng thì các vấn đề về họng hầu như không còn, giáo viên giảng bài một cách truyền cảm và tận tình nhất

  • Tạo phong cách chuyên nghiệp và cá tính.

Một điều không thể quên đi chính là phong thái khi bước lên giảng đường. Thiết kế của máy trợ giảng rất nhỏ gọn, tinh tế với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau. Giáo viên có thể thỏa sức lựa chọn những dòng sản phẩm mình thích phù hợp với phong cách và cá tính của mình. Việc tạo cho mình phong cách chuyên nghiệp cũng là vấn đề quan trọng của một người giáo viên vì họ là trung tâm của lớp học, phải đứng trước nhiều người và gây được sự thu hút và chú ý của học sinh.

Hãy liên hệ với chúng tôi, Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm máy trợ giảng chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất. Không những vậy, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.(Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 028 3511 1078

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *