Tin tức

Hoàn cảnh ra đời của máy trợ giảng đánh dấu bước ngoặt của sự phát triển trong ngành giáo dục

Làm thế nào để học trò có thể nghe và tiếp thu bài giảng một cách trọn vẹn? Làm thế nào để những người hướng dẫn viên du lịch có thể truyền tải cho khách của mình ý nghĩa về một di tích lịch sử nào đó ở những nơi công cộng ồn ào? Làm thế  nào để diễn giả có thể thuyết trình nội dung bài diễn thuyết ở những nơi có sức chứa lên tới hàng trăm người? Trong khi, mỗi giờ lên lớp thấy cô thường không mấy thoải mái, nhất là khi họ phải nói trước hàng trăm học sinh, sinh viên của mình trong một không gian rộng lớn.
Hiểu được nỗi vất vả và lo lắng, tính chất nghề nghiệp của những người phải nói nhiều, nói trong thời gian lâu, vì thế nên thiết bị máy trợ giảng đã được ra đời.

Hoàn cảnh ra đời của máy trợ giảng đánh dấu bước ngoặt của sự phát triển trong ngành giáo dục

Trước kia khi không có máy trợ giảng, những làm nghề giáo viên, diễn giả hay hướng dẫn viên du lịch người phải nói nhiều, nói liên tục và phải nói với âm lượng lớn là những người. Vì công việc của họ liên quan mật thiết đến giọng nói, vì thế họ luôn phải biết cách bảo vệ và giữ gìn sức khỏe của mình. Bởi nếu như sức khỏe không tốt thì chắc chắn giọng nói bị ảnh hưởng, và như thế thì sẽ khiến cho chất lượng, hiệu suất công việc bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Không phải tự nhiên con người lại sáng tạo ra những chiếc máy trợ giảng và được đón nhận nồng nhiệt đến như vậy. Bất kỳ một thiết bị nào được ra đời cũng có nguyên nhân và cũng có mục đích sử dụng riêng, và chắc chắn rằng, càng có lợi cho con người thì càng dễ dàng chiếm được thiện cảm. Và chiếc máy này cũng như thế.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *