Tin tức

5 điều cần chú ý khi mua máy trợ giảng

Đã đăng

Trong thời gian những năm gần đây thì thị trường bị choáng ngợp bởi vô số loại máy trợ giảng phục vụ cho nhu cầu dạy và học. Do đó chúng tôi liệt kê ra một số sai lầm mà người tiêu dùng thường gặp phải mỗi khi mua loại thiết bị này:

  • Máy nhỏ tiếng nhỏ: quan niệm này hoàn toàn sai lầm trong thời điểm hiện nay, khi mà công nghệ chế tạo sản phẩm kỹ thuật số nhất là những thiết bị khuếch đại âm thanh có những bước tiến mới trong việc thu gọn sức mạnh vào một linh kiện nhỏ. Tuy nhiên để đảm bảo âm thanh đủ để sử dụng thì bạn nên lựa chọn đúng loại máy có công suất 11-21W tùy nhu cầu. Còn hình dáng bên ngoài lại tùy vào sở thích và cả túi tiền, loại càng nhỏ càng thời trang và gọn gàng và đắt hơn chút đỉnh so với thiết bị có kích cỡ lớn hơn.

máy trợ giảng

  • Tiếng to là tốt hơn: người tiêu dùng bình thường ít khi quá soi mói tới chất lượng âm thanh thực tế mà chỉ quan niệm là to và rõ là được. Thực tế thì khi sử dụng những chiếc máy trợ giảng giá rẻ cho thấy có thể cho tiếng to thật nhưng lại dễ gây hiện tượng rú rít rất đáng sợ nếu đặt mic quá gần máy. Do đó bạn cần cân nhắc cả hai điều này.
  • Thời gian sạc máy: có thể bạn cho rằng máy trợ giảng dùng pin sạc thì thời gian nạp đầy càng lâu thì máy lại có thể dùng được lâu hơn. Tuy nhiên nếu dùng quen thì bạn sẽ không còn nghĩ như thế nữa, thực tế là sạc nhanh hay lâu còn phụ thuộc dung lượng pin, độ tuổi của pin và dòng sạc. Bạn nên tham khảo những người đã sử dụng hoặc cần cam kết của cửa hàng uy tín như Maxbuy để xác định rõ thời gian sử dụng trong một lần sạc đầy của máy để cắm sạc kịp thời.

Xem thêm: máy trợ giảng HPEC

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh,TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *