Tin tức

2017 và xu hướng tương thích máy trợ giảng di động thông minh

Đã đăng

Nếu như chỉ 2 năm trước, sản phẩm máy trợ giảng mini gần như rất xa lạ đối với giảng đường hay lớp học thì trong khoảng 1 năm trở lại đây, mức độ phổ biến của dòng thiết bị này đang được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

2017 và xu hướng tương thích máy trợ giảng di động thông minh

-Tiện ích với nhiều chức năng trong 1 chiếc máy trợ giảng

Thiết bị trợ giảng thông minh

máy trợ giảng vừa có khả năng phóng âm, lại là chiếc máy ghi âm với chất lượng lọc âm siêu nét, vừa phát nhạc mp3, FM radio cho những giờ học thoải mái, vừa là một chiếc USB ghi chép dữ liệu….Gần như các chức năng tích hợp trong chiếc máy trợ giảng đều vô cùng cần thiết đối với những người đứng lớp, các thầy cô có thể sử dụng tối đa các tính năng này chỉ trong 1 sản phẩm máy trợ giảng mà không cần phải tốn chi phí mua sắm nhiều thiết bị cùng lúc.

-Phong cách chuyên nghiệp

Để tập trung chú ý từ học sinh, các giáo viên phải nói lớn thậm chí hét to khi giảng dạy, điều này không chỉ khiến thầy cô mất giọng, ảnh hưởng sức khỏe mà còn khiến hình ảnh của mình không mấy đẹp đẽ đối với học trò. Vì sao phải hao sức khi công nghệ hiện đại đã trang bị cho chúng ta một thiết bị trợ giảng đắc lực, không cần hét lớn, không phải nói to, chỉ cần gắn micro trên áo hoặc đeo tai, thầy cô có thể ung dung giảng dạy liên tục nhiền giờ mà chẳng sợ mất giọng, âm thanh to rõ từ thiết bị trợ giảng phát ra sẽ giúp học sinh tập trung hơn đến bài giảng.

-Nhỏ gọn tiện dụng

Chúng ta quá quen thuộc với hình ảnh các giảng viên đại học khệnh khạng mang vác những chiếc máy trợ giảng to kềnh nặng 3,4 ký đến giảng đường, mặc dù lách cách như vậy, nhưng chúng thực sự không thể thiếu nếu giảng viên không muốn bị mất giọng khi phải liên tục đứng lớp. 
 
Nhưng với chiếc máy trợ giảng mini thì hoàn toàn khác, việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chiếc máy chỉ nặng 200 – 300 gram, thậm chí nhỏ như một chiếc điện thoại nhưng lại có khả năng truyền âm cực tốt. Thông thường, công suất của một chiếc máy trợ giảng mini giới hạn trong khoảng 30W, sử dụng tối đa ở phòng học 100m2, giáo viên hoàn toàn yên tâm thuyết giảng nhiều giờ mà không sợ mất giọng.

-Giá cả hợp lý

Điều cuối cùng phải nói đến là mặc dù đa tính năng và hữu dụng như vậy, nhưng các sản phẩm máy trợ giảng hiện nay có mức giá rất phù hợp. Một chiếc máy trợ giảng mini nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ thông thường có giá từ 1 triệu đến 3 triệu đồng, mặt hàng từ các thương hiệu Đài Loan, Trung Quốc có thể rẻ hơn vài trăm ngàn. Máy trợ giảng mi ni không dây có giá cao hơn, khoảng 6 triệu đồng cho loại sản phẩm công suất max 30W.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *