Tin tức

Chuyên nghiệp và đẹp đẽ hơn với máy trợ giảng

Thị trường máy trợ giảng đang rất được những người làm trong ngành giáo dục như giáo viên và giảng viên quan tâm. Với những model mới ra hàng năm cùng các tiến bộ về kỹ thuật thì những loại máy trợ giảng hiện nay không chỉ đáp ứng tốt khả năng tăng cường giọng nói mà còn rất đẹp và hợp thời trang. Với những mẫu mã đa dạng đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan, Mã Lai và Nhật Bản là những xuất sứ đáng chú ý nhất của mặt hàng này.

may-tro-giang-camac-unizone-uz-1

Chủng loại máy trợ giảng có chất lượng đa dạng với nhiều mức giá với công nghệ đi kèm. Với mức giá thấp thì bạn có thể tìm tới những sản phẩm của Trung Quốc hoặc Đài Loan như Aker là các loại máy phù hợp nhất tuy chất lượng âm thanh chỉ ở mức đáp ứng khả năng giảng dạy. Tùy vào diện tích của phòng học mà các hãng áp dụng công nghệ của mình. Tuy nhiên những thiết bị trợ giảng di động chỉ thường phù hợp với các phòng học loại vừa tầm vài chục người và có mức tiếng ồn vừa phải.

IMG_5607

Tuy nhiên những thiết bị này lại khá vướng víu và to nặng khi sử dụng và gắn lên người do chúng sử dụng các loại linh kiện không nhỏ gọn và vì thế nên mới có mức giá thấp. Dù vậy, các nhà sản xuất cũng nhanh chóng tung ra thị trường các loại sản phẩm máy trợ giảng có hình dáng nhỏ gọn hơn và đẹp hơn với các loại máy đến từ Nhật Bản. Tuy giá của chúng khá cao hơn so với các sản phẩm giá rẻ hơn nhưng không chỉ mang lại âm thanh trung thực với cường độ cao mà chúng còn là một vật trang trí đẹp đẽ hơn những loại máy kia rất nhiều.

Xem thêm: máy trợ giảng Best audio giá rẻ

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh,TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *