Tin tức

Máy trợ giảng là thiết bị gắn liền với việc dạy học

Đã đăng

Máy trợ giảng là thiết bị rất phổ biến hiện nay trong cộng đồng dạy học ở những thành phố lớn. Các phòng học mà không có những thiết bị khuyết đại âm thanh thì chỉ có những sinh viên ở vài dãy bàn đầu có thể nghe thấy lời giảng viên, còn những sinh viên ở dưới không thể nghe thấy được. Nhất là những phòng học có quá đông người, việc trang bị hệ thống trợ giảng là bắt buộc.  Máy trợ giảng giúp cho giáo viên có thể giữ gìn được giọng nói của bản thân mình mà không lo lắng phải nói quá to và duy trì giọng nói to đấy trong hàng giờ đồng hồ liên tiếp. Thường thì những người giáo viên là những người có những nguy cơ về những bệnh về đường thanh quản cao nhất nếu làm việc quá sức mình. 

may_tro_giang_cho_giao_vien(1)

Sau nhiều năm nghiên cứu và hiểu được sự khó khăn trong công việc của những người làm nghề trồng người, những nhà sản xuất thiết bị âm thanh đã cho ra những hệ thống và những thiết bị trợ giảng để làm cho những người này làm việc hiệu quả hơn và không phải chịu nỗi khổ bệnh tật như mất giọng do làm việc quá mức khiến cho dây thanh bị tổn hại. Những phòng học nho nhỏ thì máy trợ giảng nhỏ gọn và rất dễ sử dụng. Tiến thêm một bước, kiểu dáng của những chiếc máy trợ giảng có kiểu dáng khá gọn và hợp thời trang. Làm cho sản phẩm này còn được người giáo viên giảng viên rất ưa chuộng vì cũng không ai thích đeo trên người những thiết bị phức tạp xấu xí. 

may_tro_giang_9088

Trong những năm qua, thị trường thiết bị trợ giảng cũng có chiều hướng giảm giá cho nhiều mẫu máy, chỉ với một mức ngân sách vừa phải thì bạn đã có thể sở hữu một thiết bị tuyệt vời phục vụ cho công việc dạy học của mình rồi. Vì vậy, trang bị cho mình thiết bị này là một trong những sự lựa chọn và quyết định đúng đắn nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh,TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *