Tin tức

Công nghệ hỗ trợ trong giáo dục

Trong thời khốn khó, giáo viên, chiếc bảng và viên phấn là những người bạn đồng hành qua những bài giảng với vài ba chục học sinh, sinh viên. Bộ ba này được âm nhạc và nghệ thuật khắc họa qua nhiều bài hát và lời thơ, đi vào nhiều tâm tưởng của nhiều thế hệ học trò, mà nay những người này đã có tuổi. Cùng với thời thế, những đổi thay to lớn của công nghệ cũng như xã hội, đem lại cho ngành giáo dục những áp lực về việc tăng chất lượng giáo dục và cần phải cho ra lò những người lao động có chất lượng phù hợp hơn với nền kinh tế.

may_tro_giang_unizone_9580f3

Trong công cuộc phát triển này, những thiết bị hỗ trợ cho ngành giáo dục ra đời và ra mắt những người thầy và học trò của họ. Trong đó tiêu biểu là chiếc máy chiếu cùng những giáo án điện tử, theo đó là những chiếc máy trợ giảng, trợ giúp cho tai và mắt của người học và hỗ trợ cho bài giảng của người dạy. Những thiết bị này đang là một phần không thể thiếu được của mọi phòng học ở những thành phố lớn. Công nghệ dạy học đang tỏ ra chiếm cứ ưu thế để hình thành dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp hơn và hiệu quả hơn.

unizone_9088

Những chiếc máy trợ giảng chính hãng, trong đó những hệ thống âm thanh được lắp đặt cho những phòng học lớn phục vụ cho những hàng trăm người hay những thiết bị di động dành cho những phòng học nhỏ dành cho đôi chục học viên. Những thiết bị cá nhân lắp đặt riêng cho từng người tuy còn nhiều hạn chếvề chất lượng âm thanh ở mức độ trung thực. Tuy nhiên những thiết bị trợ giảng cá nhân này đã có thể đáp ứng khá tốt công việc của mình. Máy trợ giảng, một âm lượng nói vừa đủ cũng khiến cho người học nghe được bài giảng một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh,TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 028 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *