Tin tức

Máy trợ giảng giúp bạn có sức khỏe tốt hơn

Máy trợ giảng là một thiết bị đặc biệt giúp bạn trợ giúp cho công việc của mình. Nếu bạn là giáo viên, giảng viên hay diễn giả thì sở hữu hay sử dụng các loại máy trợ giảng chất lượng thường xuyên là một lựa chọn đúng đắn nhất để bảo vệ sức khỏe cũng như khiến cho những người học sinh và khán thính giả của bạn có thể tiếp thu những gì bạn truyền thụ được tốt nhất.
may_tro_giang_unizone_9580f3

Có một số loại bệnh thường xuyên gây ra cho những người làm công việc, đại khái gọi là những công việc phải nói nhiều những phiền toái và nặng hơn có thể khiến họ phải ngừng làm những công việc đó trong thời gian ngắn hoặc dài. Nói nhiều và nói to khiến cho dây thanh quản của bạn có thể mệt mỏi và tổn thương do làm việc quá sức của nó. Do đó gây ra hiện tượng nhẹ thì khàn tiếng, nặng thì mất tiếng. Trong những trường hợp đó khiến cho công việc không được hiệu quả. Đối với những trường hợp khàn tiếng thì những chiếc máy trợ giảng vẫn có thể trợ giúp cho họ duy trì công việc chỉ với một giọng nói nhẹ nhàng êm ái mà không gây tổn thương thêm cho dây thanh nếu biết điều chỉnh hợp lý giọng nói ở âm lượng nhỏ.

mr200

Tuy nhiên nếu bạn vẫn dùng giọng nói tự nhiên thường xuyên quá sức mà không chịu sử dụng các thiết bị hỗ trợ thì những hậu quả tai hại sẽ dồn và tích lũy hàng ngày, khiến các tổn thương ngày càng lớn hơn, đem lại cho bạn những thiệt hại về sức khỏe lâu dài, còn có thể khiến bạn không thể tiếp tục sử dụng giọng nói của mình để làm việc, những trường hợp như Thanh Vân Hugo bị mất giọng vì làm MC quá thường xuyên và sử dụng giọng của mình quá sức gây mất tiếng và nổi u trong họng, trong thanh quản không phải là hiếm. Do đó bạn hãy tìm cách để duy trì giọng nói của mình bằng những phương pháp ăn uống và nghỉ ngơi điều độ nhất có thể để không bị rơi vào những trường hợp như vậy.

20141101100327-a13

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô) 
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 028 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn


Email: Support@maxbuy.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *