Tin tức

Máy trợ giảng – Không còn vấn đề ngủ gật trong lớp học

Máy trợ giảng là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong dạy học. Ngăn chặn tình trạng học sinh ngủ gật trong lớp học. Vì vậy, thầy cô hãy yên tâm tiết học của mình sẽ trở nên thú vị hơn xóa bỏ nỗi lo học sinh ngủ gật trong giờ.

Máy trợ giảng – Không còn vấn đề ngủ gật trong lớp học

Thói quen ngủ gật

Với những tiết học được xem như kém hấp dẫn với học sinh như: Lịch sử, Địa lý hay Văn học…không khó để bắt gặp hình ảnh một bạn nào đó ngủ gật hoặc lơ đãng không chú ý đến bài giảng. Nguyên nhân nhiều học sinh đưa ra là do bài giảng chán, thầy cô lại nói nhỏ nghe không rõ cách giảng bài không sinh động khiến học sinh buồn ngủ.

Cũng có những trường hợp nhiều giáo viên đã sử dụng máy trợ giảng nhưng do phòng học lớn học sinh lại quá đông chất lượng micro không đủ tốt nên học sinh không thể nắm hết được nội dung giáo viên muốn truyền đạt.

hoc_sinh_ngu_gat

Thiết bị trợ giảng cho lớp học

Giải pháp

Đó là 2 nguyên nhân chính khiến đa phần học sinh luôn cảm thấy buồn ngủ và mất tập trung với bài giảng. Với máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone căn bệnh phổ biến học đường ảnh hưởng đến chất lượng nền giáo dục này sẽ bị xóa bỏ. Máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone không chỉ giúp cho thầy cô có giọng trầm khàn hay đang bị bệnh về họng có thể nói to một cách dễ dàng học sinh tiếp thu bài giảng thuận lợi hơn mà còn có thể ghi âm lại bài giảng, phát một đoạn nhạc cho học sinh tham gia trò chơi giải trí khiến bài học trở nên thú vị hơn.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *