Tin tức

Tác dụng của máy trợ giảng trong giáo dục

Mùa đông đang đến gần và tiết trời đã bắt đầu se lạnh. Tuy nhiên, khi những đợt gió mùa đông bắc tràn về cũng là lúc nhiều người lo ngại cho sức khỏe của mình.

Nhất là đối với những người nói nhiều như giáo viên thì đây là lúc làm họ lo lắng nhất. Thời tiết cộng thêm việc nói nhiều, sẽ làm cho cổ họng họ bị sung và dẫn đến tình trạng mất giọng, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như công việc giảng dạy. Và đó cũng là lúc mà thầy cô có thể nhận thấy rõ được tác dụng của máy trợ giảng và hiểu rõ tại sao mà máy trợ giảng lại được sử dụng rộng rãi ở các nước như Anh, Mỹ, Hàn Quốc hay Nhật Bản,…

may_tro_giang_cho_giao_vien(1)

Hiện nay máy trợ giảng cũng đã được áp dụng ở Việt Nam, nhất là các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵngvà Thành Phố Hồ Chí Minh vì giá cả thì không quá đắt, chất lượng đảm bảo nhưng mang lại rất nhiều lợi ích cho thầy cô.

Các thầy, các cô chỉ cần nói bình thường vào Mic cầm tay hoặc mic đeo tai, loa sẽ “ phóng đại “ âm thanh để tất cả học sinh trong lớp đều nghe thấy. Có thể nói đây là một mũi tên trúng rất nhiều đích, thầy cô sẽ bảo đảm được sức khỏe của mình, không bị khàn giọng.

Và đương nhiên, những cô cậu học trò sẽ tiếp thu bài học hiệu quả hơn.

may_tro_giang_unizone_mcrio

Máy trợ giảng Camac unizone

Trước đây, những máy trợ giảng ra đời chỉ đơn giản là phục vụ cho công việc khuyếch đại âm thanh, từ đó giúp các cô không phải nói to mà học sinh vẫn nghe thấy bài giảng của mình một cách rõ nhất.

Nhưng ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ và do đòi hỏi về chức năng ngày càng cao của việc giảng dạy thì có rất nhiều máy trợ giảng đa chức năng cùng với nhiều kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn ra đời.

Các thầy cô có thể tạo nên một tiết học thú vị cho học sinh với những bản nhạc hoặc giáo viên tiếng anh có thể thu âm sẵn một bài giảng để hạn chế việc nói nhiều trên lớp.

Ngoài ra, trọng lượng của máy trợ giảng đời mới cũng chỉ tầm 200g đến 300g nên các thầy cô có thể mang nó theo khi di chuyển xung quanh phòng học hay sang phòng học khác.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *