Tin tức

Máy trợ giảng Aker Mr 200- người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi thầy cô

Do tính chất đặc thù của công việc, những người làm nghề giáo thường xuyên phải nói nhiều, nói to và  nói liên tục trong khoảng thời gian dài. Tình trạng này về lâu về dài rất dễ gây hại cho thanh quản, không kể đến những áp lực khác do đặc thù công việc gây nên. Để chấm dứt tình trạng trên, tập đoàn Aker- một trong những tập đoàn uy tín hàng đầu của Đài Loan đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm mới mang tên gọi máy trợ giảng Aker Mr 200.

Cấu tạo và công dụng

Aker là một tập đoàn uy tín, có trụ sở chính đặt tại Taiwan, trong những năm qua tập đoàn này liên tục cho ra đời những dòng sản phẩm mới có chất lượng cao và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Một trong những dòng sản phẩm uy tín và chất lượng đó không thể không kể đến máy trợ giảng Aker Mr200 với nhiều tiện ích và công vô cùng thuận tiện và độc đáo.Mục đích chính khi nghiên cứu và tạo ra sản phẩm này chính là đánh vào sự thuận tiện và giá trị to lớn mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng

          Máy trợ giảng Aker Mr 200 gồm 3 phần chính: Micro không dây, bộ thu phát sóng và loa. có công suốt 12W, hỗ trợ cổng cắm USB, thẻ nhớ và FM Radio. Màn hình LCD rộng, thời gian sử dụng dài, lên đến khoảng 15 giờ. Tiện ích này rất phù hợp với những thầy cô bận rộn, có nhiều tiết giảng trên lớp hoàn toàn có thể sử dụng máy mà không lo hết pin giữ chừng. Trọng lượng của máy cũng ở mức gọn nhẹ, chỉ vừa khoảng 321g, tiện lợi khi mang theo bên mình mỗi ngày.

Aker-MR-2700

Máy trợ giảng Aker Mr 200 chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi thầy cô

Những ưu điểm vượt trội

Thay vì phải liên tục nói to, thậm chí hét lên liên tục trong nhiều giờ, giờ đây với máy trợ giảng Aker Mr200 các thầy cô chỉ cần giảng như khi nói chuyện thông thường vào mic, loa sẽ phóng đại âm thanh để tất cả học sinh trong lớp cùng nghe thấy. Điều này không chỉ giúp thầy cô không phải liên tục “gào thét” trong nhiều giờ, rất hại cho thanh quản mà còn giúp học sinh nghe rõ tiếng để tiếp thu bài tốt hơn

Khác với những chiếc máy trợ giảng đời cũ, máy trợ giảng cầm tay Aker Mr 200 còn có thể giúp thầy cô tạo nên những giờ giảng vô cùng thú vị bằng cách mở một bản nhạc có sẵn hoặc thu âm sẵn bài giảng để lúc lên lớp chỉ việc phát sẵn cho học trò nghe. Mặt khác, do trọng lượng của máy nhẹ nên thầy cô hoàn toàn có thể mang theo nó bên mình mọi nơi khi di chuyển quanh phòng học hay sang các phòng khác.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *