Tin tức

Sự cần thiết của máy trợ giảng đối với giáo viên tiểu học

Đã đăng
Khắc phục các lỗi thường gặp của máy trợ giảng

Nhiều người cho rằng giáo viên tiểu học không quá cần thiết phải sử dụng đến thiết bị trợ giảng bởi số lượng học sinh trong một lớp học tiểu học thường không nhiều. Hơn nữa do các em còn bé nên giáo viên không phải nói quá lớn để các em có thể quản lý học sinh. Hay do nội dung giảng dạy bậc tiểu học thường đơn giản không phải giảng dạy quá nhiều. Song đây là những quan điểm sai lầm, bởi khối lượng công việc của các giáo viên tiểu học không hề thua kém các cấp học khác.

Khắc phục các lỗi thường gặp của máy trợ giảng

Những lí do khiến máy trợ giảng vô cùng quan trọng với giáo viên tiểu học

  • Lớp học tiểu học hiện đại có số học sinh dao động từ 30 đến 40 em, ở thành phố lớn thậm chí lên đến gần 50 em. Không gian lớp học khá rộng đòi hỏi phải phát ra âm lượng lớn. Song không phải trường tiểu học nào cũng đầu tư loa để hỗ trợ cho giáo viên trong việc giảng dạy.
  • Phương châm giảng dạy hiện nay là dạy học tích cực. Nghĩa là giáo viên bên cạnh việc truyền thụ kiến thức còn phải thường xuyên mở rộng, gợi ý cho các em đặt câu hỏi, nêu vấn đề… Điều này có thể làm cho lớp học thêm sôi động, học trò dễ tiếp thu, nhưng cũng chính nó tạo thêm áp lực phải thường xuyên nói cho người giáo viên. Nhất là ở bậc tiểu học, khi được gợi mở các em thường có nhiều câu hỏi hơn so với các bậc học sau. Nếu một người giáo viên phải trả lời thắc mắc cho tới 40 em học sinh, áp lực thực sự rất lớn. Một thiết bị hỗ trợ giảng dạycó thể giúp giáo viên không còn nỗi lo phải nói lớn, và học trò cũng nghe giảng rõ ràng hơn.
  • Nhiều trường tiểu học hiện nay thường xuyên áp dụng cho các em học sinh tham gia các hoạt động ngoại khoá như đi du lịch, dã ngoại, cắm trại … Mỗi lần như vậy, các giáo viên thường rất vất vả trong việc quản lí học sinh lớp mình. Sử dụng máy trợ giảng sẽ giúp công việc của các thầy cô nhẹ nhàng đi rất nhiều.
  • Sức khoẻ là vốn quý, có sức khoẻ là có tất cả. Các giáo viên tiểu học cũng như các thầy cô ở mọi cấp học khác cũng phải đối mặt nhiều với các vấn đề về sức khoẻ. Lí do thường xuyên phải nói nhiều, nói to liên tục, chưa kể phải tiếp xúc với bụi phấn là các nguyên nhân cơ bản dẫn đến bệnh về đường hô hấp. Một chiếc máy trợ giảng giá rẻ là một công cụ hữu hiệu góp phần bảo vệ sức khoẻ cho người giáo viên.

thiet-bi-tro-giang

Thiết bị trợ giảng xứng đáng là công cụ hỗ trợ rất tốt được nhiều giáo viên lựa chọn. Việc sử dụng các loại thiết bị trợ giảng có thể mang lại nhiều tiện ích, nó thực sự cần thiết cho nghề giáo, từ giáo viên tiểu học cho đến các giảng viên đại học.

Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy trợ giảng chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM  

Địa chỉ:

MIỀN BẮC: 13 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 1900 9491– 04 628 54021 – Fax: 04 6285 4023

MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 1900 9491– 08 3511 1078

 Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *