Tin tức

AEPEL thương hiệu tốt nhất của Hàn Quốc về máy trợ giảng

Máy trợ giảng/ thiết bị trợ giảng/ loa trợ giảng thiết bị âm thanh giảng dạy cho giáo viên giảng bài, giao tiếp nhóm, MC, thuyết trình, hoạt động ngoại khóa, hội chợ, bán hàng lưu động, hướng dẫn viên du lịch, phóng thanh cho phòng tập các lĩnh vực… Bộ thiết bị AEPEL FC-630 gồm Micro không dây và loa di động mini bỏ túi, cầm tay mini giúp khuếch đại âm lượng cho người nói, giữ được âm thanh trung thực tuyệt đối,…

Máy trợ giảng Hàn Quốc AEPEL FC-630 Là máy trợ giảng ứng dụng công nghệ không dây CDMA  của Mỹ, Nhật, nên cho âm thanh trong suốt, trung thực cực nét. Công nghệ khử, lọc tiếng ồn của thương hiệu AEPEL tại Hàn Quốc cho độ rè, rít, hú… đạt gần về 0 tuyệt đối. Công suất loa: 30 W phù hợp phòng tiêu chuẩn 50 – 70 người.

– 2 micro hoạt động tương tác (nghe, nói được cùng lúc cả micro đeo tai và micro cầm tay, nên rất thuận lợi cho giáo viên đối thoại trực tiếp với học sinh hoặc các buổi ngoại khóa, giao tiếp nhóm… : Người chủ trì sử dụng 1 mic không dây và máy đeo bên người, 1 mic còn lại thì được luân chuyển trong nhóm
– Sạc được cùng 1 lúc cho cả máy và micro không dây: Được cài đặt chương trình kết nối không dây có sẵn nên cùng lúc sạc được cho cả máy và micro không dây trên chỉ 1 thiết bị sạc, không cần phải sạc từng bộ phận một.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 – Model: FC-630

 – Hãng sản xuất: AEPEL

 – Công suất : 30W

 – Thời gian sạc: Chỉ 2-3 giờ, Pin  tự ngắt khi đầy.

– Thời gian pin mic không dây: 8-10h

– Pin: sử dụng liên tục 20h, thời gian chờ 5-7 ngày và không méo tiếng ngay cả khi pin đang cạn. Tuổi thọ máy siêu bền, tuổi thọ của pin: 3.000 lần sạc.

–Thân máy: mặt trước và sau được sơn cao cấp, siêu bền, sáng bóng, 4 cạnh  thân máy viền hợp kim nhôm cao cấp, nút điều khiển mạ Crom sang trọng.

– Màu sắc: hồng – trắng, đen –trắng

– Kết nối với các thiết bị ngoài  AUX  mp3,  điện thoại, máy tính, các thiết bị âm thanh đầu ra khác. Kế nối Mic không dây, âm thanh trong êm, trung thực.

– Mic không dây: 2 Micro hội thoại song song (người nghe và người nói cùng thực hiện 1 lúc trên 2 Mic khác nhau)

–  Màn hình LCD kỹ thuật số sắc nét hiện thị pin, âm lượng, micro,…

–Tần số đáp ứng ( của máy): 50HZ- 18KHZ

–  Tần số đáp ứng( của Mic không dây): 2402 MHZ- 2481 MHZ

– Kích thước thân máy: 128mm(H) x 88mm(W) x 25mm(D)

 – Kích thước vỏ hộp: 317mm(H) x 206mm(W) x 55mm(D)

 – Phụ kiện:  1 Micro không dây kèm vành cài đầu tùy chỉnh đa kích cỡ, 1 micro mini cầm tay vỏ hợp kim nhôm cao cấp, 1 dây đeo và bao da chính hãng AEPEL,1  sạc , 1 cáp kết nối, 1 sách hướng dẫn

– Trọng lượng: 280g

–  Xuất xứ: Hàn Quốc

– Bảo hành: 2 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *