Tin tức

Cách khắc phục tình trạng ngủ gật trong lớp với máy trợ giảng

Cách khắc phục tình trạng ngủ gật trong lớp với Máy trợ giảng !

 

Tình trạng học sinh ngủ gật trên lớp đã diễn ra từ lâu nhưng đáng báo động là vấn đề này có xu hướng ngày càng tăng cao. Đây có phải là một chuyện bình thường hay là một bệnh của học sinh bây giờ.Làm sao để khắc phục tình trạng đó ? Không phải lo vì hiện nay Maxbuy.vn đã cho ra đời dòng sản phẩm Máy trợ giảng với rất nhiều tính năng giúp buổi học trở nên hấp dẫn hơn, mỗi ngày đi học là một ngày vui !!!

Thói quen ngủ gật

Mỗi ngày đến lớp, nhất là ở trong những buổi học nhàm chán như lịch sử, địa lý, văn  , chúng ta không khỏi bắt gặp những bạn học sinh ngủ trong lớp với rất nhiều cách thức từ xưa cũ như chống tay giả vờ tập trung nghe giảng để ngủ, để vở ngay trước mặt để ngụy trang…hay tinh vi hơn là ngồi núp sau bạn to cao trong lớp để qua mắt giáo viên.

Khắc phục tình trạng ngủ gật với máy trợ giảng
Tình trạng ngủ trên lớp ngày càng đáng báo động !

Nhiều lí do được đưa ra để giải thích cho tình trạng ngủ gật hiện nay của các bạn học sinh, chưa chắc đó là những lí do xấu, ngụy biện đâu ?

Bạn T.Anh (THPT Lê Quý Đôn- HN) chia sẻ: “Nhiều tiết học với đa số các bạn học sinh là nhàm chán và không hấp dẫn, cùng với đó là giọng thầy cô quá nhỏ, không mấy sinh động giúp học sinh hứng thú với bài giảng làm đa số bọn mình chọn cách ngủ trong giờ. Nhiều lúc cũng bị giáo viên bắt gặp và bị phạt, nhưng cứ mỗi khi nghe giảng lại buồn ngủ thôi !”

Không giống T.Anh, lí do của bạn Linh ( ĐH Tài nguyên môi trường) lại có lý do khác: “Lớp học khá đông mà cô giáo nói nhỏ, chất lượng âm thanh micro không tốt nên có nghe giảng thì cũng chẳng nghe được gì,cộng với cái nóng oi bức có tí gió man mác của giảng đường nên chúng mình rất dễ buồn ngủ. Miễn sao không ảnh hưởng đến giảng viên đang giảng bài và các bạn xung quanh là được “.

Đó chỉ là 2 trong rất nhiều lý do của học sinh, sinh viên đưa ra. Căn bệnh này nó ngày càng trở nên phổ biến trong học đường, ảnh hường rất nhiều đến chất lượng giáo dục của nước ta hiện nay.

Cách khắc phục với máy trợ giảng của Maxbuy

Căn bệnh ngủ gật có rất nhiều tác hại như ảnh hưởng đến sức khỏe của học sinh, rối loạn đồng hồ sinh học và kèm với đó là chất lượng giảng dạy, sự tiếp thu của học sinh cũng kém đi. Vậy nó có cách khắc phục không ??? Tất nhiên là có với sự trợ giúp của máy trợ giảng đến từ Maxbuy.vn .

Giáo dục chuyên nghiệp,chất lượng với máy trợ giảng
Máy trợ giảng của Maxbuy.vn chuyên nghiệp,chất lượng tốt giúp giảng dạy hứng thú hơn !

Lợi ích của máy trợ giảng không chỉ là giúp những giáo viên có giọng trầm hay đang bị khàn tiếng,đau họng nói được to hơn, dễ nghe hơn giúp cho học sinh dễ tiếp thu bài giảng mà còn có tác dụng thu âm 1 bài giảng, hay phát một bản nhạc giúp cho tiết học sinh động hơn. Cùng với đó là máy trợ giảng của Maxbuy với chất lượng âm thanh tốt, thiết kế trang nhã lịch sử làm cho học sinh hứng thu với mỗi bài giảng hơn,mỗi tiết học trở nên chuyên nghiệp hơn.

Mỗi chúng ta hãy cùng xây dựng một nền giáo dục chuyên nghiệp, chất lượng hơn với “máy trợ giảng của Maxbuy” nào !!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *