Tin tức

Thao tác cơ bản để sử dụng máy trợ giảng

Sạc pin máy trợ giảng đúng cách

     Ngày nay  công nghệ ngày càng phát triển và bên cạnh đó nhu cầu của con người ngày càng được tăng lên. Đòi hỏi có nhiều sản phẩm công nghệ ra đời để phục vụ cho nhu cầu phát triển đó. Các bạn cũng biết hiên nay các vấn đề liên quan đến truyền thông, quảng cáo được chú trọng mạnh. Nhiều sản phẩm công nghệ được chào đón để phục vụ công việc của con người. Máy trợ giảng cũng không ngoại lệ, ngày càng trở nên phổ biến, nhất là với giáo viên, hướng dẫn viên, trong các hội thảo, văn phòng lớn …

    Với máy trợ giảng bạn có thể thoải mái nói to mà lo lắng gì đến các bệnh liên quan đến thanh quản. vì chỉ cần nói với mức độ vừa phải vào micro thì loa sẽ thu phát cho chất lượng âm thanh trung thực rõ ràng, tạo cảm giác thoải mái cho người nghe. Máy có thiết kế hợp thời trang tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn, giúp bạn tự tin hơn trong công việc của mình. Ngoài ra việc áp dụng công nghệ vào giảng dạy còn tạo cảm hứng cho học sinh tiếp thu bài nhanh hơn, chất lượng hơn.

Vậy bạn đã nắm được các thao tác cơ bản để sử dụng máy trợ giảng?

1. Đầu tiên là chức năng ON/OFF

Trên thiết bị trợ giảng có tích hợp nút khởi động. Bạn chỉ việc bấm giữ trong vài giây để máy bắt đầu hoạt động. Khi tắt bạn cũng làm tương tự giống như lúc bật máy.

thao tac su dung may tro giang 1

 

2. Kết nối micro máy trợ giảng

Khi khởi động máy, bạn điều chỉnh về chế độ mic không dây. Khi mic kết nối thành công với máy màn hình LED sẽ báo nhấp nháy màu xanh.

3. Sử dụng ghi âm

       Bạn nhấn nút Mode liên tục đến khi chuyển sang chế độ USB/SD card. Nên sử dụng một trong hai thứ một lúc không nên sử dụng cả hai cùng lúc. Sau đó nhấn nút Play để bắt đầu ghi âm. Khi bạn muốn mở file đã ghi âm bạn chuyển chế độ thẻ hoạt động SD và chọn file cần ghi âm. Sau đó nhấn Play để phát.

thao tac su dung may tro giang 2

4. Sử dụng chức năng ghi âm ghi âm

Bạn nhấn nút Mode liên tục đến khi chuyển sang chế độ USB/SD card. Nên sử dụng một trong hai thứ một lúc không nên sử dụng cả hai cùng lúc. Sau đó nhấn nút Play để bắt đầu ghi âm. Khi bạn muốn mở file đã ghi âm bạn chuyển chế độ thẻ hoạt động SD và chọn file cần ghi âm. Sau đó nhấn Play để phát.aKênh radio

Bạn tiếp tục thay đổi sang chế độ nghe FM bằng cách nhấn nút Mode. Chọn tần số và các kênh bạn muốn chọn. Sau đó bấm nút Play để nghe.

5. Cách sạc pin máy trợ giảng

Khi bạn thấy máy có dấu hiệu hết pin bạn nên để máy nghỉ ngơi tầm 20 phút sau đó ới đem đi sạc ngay, không nên để máy tự tắt khi cạn hết pin nên sạc pin khi máy còn 20%. Sau đó tắt tất cả các chế độ mà bạn đang bật khi đang sử dụng máy. Trong khi sạc pin thiết bị trợ giảng này, bạn nên sạc máy ở những nơi thoáng mát tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao, tránh gấy cháy nổ và hỏng các link kiện bên trong máy. Bạn cũng không nên lợi dụng vừa cắm sạc vừa sử dụng máy trợ giảng. Khi thôi sạc nên đảm bảo pin của máy đã đủ đầy 100% và không nên để máy qua đêm.

Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline: 19009491 để được hỗ trợ. Xem thêm: Giáo viên có cần máy trợ giảng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *