Tin tức

Khắc phục máy trợ giảng kêu, rú , rít

Khắc phục tình trạng máy trợ giảng rú rít, kêu to

Máy trợ giảng là thiết bị đã khá quen thuộc với mọi người. Nhất là các giáo viên. Khi phải dậy trong 1 hội trường lớn mà k có micro thì việc dùng 1 chiếc máy trợ giảng bên mình là thiết bị bảo vệ thanh quản và dậy học tốt nhất.

Với sản phẩm Máy trợ giảng có thể sử dụng ngoài trời và trong cả 1 giảng đường với số lượng người nghe lớn . với công suất lớn cùng với âm thanh trung thực nó sẽ giúp người giảng dạy không phải lo ngại về giọng nói , mà còn có thể áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại mới mẻ cho học viên .

Thường các giáo viên hay giảng viên khi sử dụng máy trợ giảng không đúng cách hay bị tiếng hú, rít rất khó chịu, bản chất việc hú đó là như sau: nói một cách dễ hiểu là micro bắt được âm thanh phát ra của loa, dẫn đến micro truyền âm thanh đã phát của loa lại cho loa phát tiếp, cứ vòng tròn ấy mà lập lại liên tục làm máy cứ hú hoài. Vậy các tốt nhất là ta nên cắt đứt mối liên hệ vòng tròn ấy bằng cách:

Khắc phục tình trạng máy trợ giảng rú rít, kêu to
Khắc phục tình trạng máy trợ giảng rú rít, kêu to

1. Đem micro ra xa cái loa 1 chút, hoặc đặt bên hông hoặc đằng sau người. Với cách này sẽ khắc phục ngay tình trạng máy trợ giảng bị rú.
2. Chỉa hướng loa chệch sang nơi khác 1 chút
3. Giảm trept nếu rú âm vực cao
4. Giảm bass nếu rú âm vực thấp
5. Giảm volume nếu phòng nhỏ quá, âm thanh dội tường vào micro. Đây cũng là 1 trong những nguyên nhân thường xuyên gây ra việc máy bị kêu, rú lên.

Đây là 1 trong những cách làm nhanh nhất và hiệu quả giúp bạn có thể khắc phục nhanh chóng tình trạng thiết bị trợ giảng của bạn dùng không tốt.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotine: 19009491 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: 3 cách nhận dạng máy trợ giảng thật giả

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *