Tin tức

3 cách nhận dạng máy trợ giảng thật, giả

3 cách nhận dạng máy trợ giảng thật giả

       Không riêng gì máy trợ giảng mà tất cả các sản phẩm được bày bán trên thị trường đều được khách hàng quan tâm đến vấn đề chất lượng. Cũng có nhiều bài viết mình đề cập đến vấn đề cách mua máy trợ giảng, cách lựa chọn máy trợ giảng phù hợp, hay vấn đề sử dụng máy trợ giảng như thế nào.

Ở bài viết này mình sẽ đưa ra ” 3 cách nhận dạng máy trợ giảng thật giả“. Vấn đề được khá nhiều người quan tâm.

Thứ nhất, nhãn mác, cách đóng gói của máy trợ giảng:
      Những chiếc máy trợ giảng nhái thường có vỏ hộp với màu sắc lòe loẹt, hình ảnh và chữ trên vỏ hộp trông rất nhòe, mờ nhạt và đơn giản. Vì đây là hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ nên nếu khách hàng kiểm tra sẽ không thấy tem sản phẩm cũng như chế độ bảo hành.
       Đôi khi có những mánh khóe tạo ra máy trợ giảng nhái với mã vạch giả ,điều này khiến người tiêu dùng rất khó nhận ra hoặc ít khi chú ý, chỉ thấy hãng sản xuất là đã yên tâm là hàng thật. Một ví dụ điển hình là trên sản phẩm in “made in Korea nhưng mã vạch lại là 6901234567890 của Trung Quốc”
       Trong khi đó, các loại máy trợ giảng chính hãng là những máy có xuất xứ rõ ràng, tem hãng sản xuất, nhà phân phối & bảo hành dài hạn. Nhìn bên ngoài có cảm giác rất ưa mắt, các chi tiết trên máy được thiết kế tinh xảo và mượt mà.

3 cách nhận dạng máy trợ giảng thật giả
3 cách nhận dạng máy trợ giảng thật giả

Thứ 2, Đặc tính của máy trợ giảng
   

     Ngửi là một biện pháp đơn giản những rất hiệu quả. Khi mua đồ điện tử khách hàng nên  đưa lên mũi để ngửi mùi của chúng, những đồ điện tử không rõ xuất xứ sản xuất thường có mùi khét, nồng, hắc khó chịu chứ không có mùi thơm như các sản phẩm chính hãng.
      Máy trợ giảng chất lượng tốt cho âm thanh trung thực, sống động ngay cả trong phòng cỡ  lớn trên 60m2. Trung bình, pin của một máy trợ giảng loại Unizone-9288( có thể sử dụng  liên tục trong 10 giờ, đủ thời gian cho một giáo viên phải đứng lớp hay một hướng dẫn viên  du lịch phải làm viêc cả ngày.
Thứ 3. Máy trợ giảng nhái, kém chất lượng thường mắc phải lỗi như:
– Cộng hưởng âm (có tiếng rít ).
– Thời gian sử dụng pin không được lâu: thường là từ 2-4 giờ (thời gian đầu).
– Âm thanh phát ra không trung thực, thường bị méo tiếng.
– Khi vặn lên mức max thì hay bị rè, rít gây khó chịu.
– Công suất thấp.

 Trên đây là 1 số chia sẻ, sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi muốn mua 1 thiết bị trợ giảng phục vụ cho công việc của bạn và người thân.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ bán máy trợ giảng giá rẻ Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *