Tin tức

Hãy thận trọng với các thiết bị trợ giảng chất lượng kém

Đã đăng
may-tro-giang

Với  sự phát triển của công nghệ như hiện nay, việc cải tiến cũng như đưa các thiết bị vào trong các ngành nghề là điều tất yếu. Và ngành giáo dục không phải là một ngoại lệ. Việc sử dụng thiết bị trợ giảng đã là nhu cầu cần thiết của mỗi giáo viên. Bởi nó giúp cho mỗi nhà giáo tránh được các bệnh về đường hô hấp, họng, nâng cao chất lượng dạy và học. Chính vì thế mặt hàng này ngày càng phổ biến. Cũng vì lẽ đó mà có nhiều sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng đã xâm nhập vào thị trường thiết bị trợ giảng ở Việt Nam.

Chi phí làm ra những chiếc máy trợ giảng nhái là thấp nhưng lợi nhuận của nó thu được là vô cùng lớn. Ham lời, không nghĩ đến lợi ích người tiêu dùng những công ty làm ăn bất chính mua hàng từ Lạng Sơn, Móng Cái về Việt Nam tiêu thụ. Các sản phẩm nhái của Trung Quốc có ưu điểm là mẫu mã đẹp nếu không để ý kĩ sẽ dễ nhầm lẫn là hàng thật để rồi sau thời gian ngắn sử dụng thì thấy máy gặp nhiều vấn đề như: loa bị rè, thường xuyên bị mất tiếng, nguồn và pin sau 1 thời gian sẽ bị hỏng. Chính vì chất lượng kém mà những sản phẩm kiểu này chỉ có thể được bảo hành vỏn vẹn trong vòng 1 tháng.

Hãy thận trọng với các thiết bị trợ giảng chất lượng kém

may-tro-giang
Hãy thận trọng với các thiết bị trợ giảng chất lượng kém

Để giúp cho khách hàng không mua phải các thiết bị kém chất lượng, chúng tôi – thietbitrogiang.org xin đưa ra một vài khuyến cáo để giúp quý khách hàng tránh được những điều không mong muốn khi mua hàng:

1. Đến địa chỉ tin cậy

2. Kiểm tra rõ xuất sứ sản phẩm trên bao bì.

3. Yêu cầu người bán viết phiếu bảo hành ghi rõ ngày bảo hành.

Tham khảo thêm: máy trợ giảng Camac Unizone

Thietbitrogiang.org là đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần công nghệ Maxbuy Việt Nam – Siêu thị trực tuyến Maxbuy là địa chỉ uy tín cung cấp máy trợ giảng chính hãng, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số đường dây nóng hotline: 1900 9491 hoặc Địa chỉ: số 13 – Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *