Tin tức

Cùng thiết bị trợ giảng xây dựng hệ thống âm thanh phòng học

Đã đăng
giai-phap-cho-nhung-phong-lon

Cùng thiết bị trợ giảng xây dựng hệ thống âm thanh phòng học

Muốn chất lượng bài giảng hay kiến thức được truyền tải hiệu quả hơn tới người nghe cần phải có một giải pháp khác, khác hoàn toàn so với những thiết bị có thể coi là lạc hậu so với ngày nay. Vì vậy việc đầu tư thiết kế hệ thống âm thanh trong phòng học và phòng họp là rất cần thiết. Với những thiết bị trợ giảng không những giúp bạn giải quyết công việc tốt hơn, nó còn làm cho môi trường làm việc của bạn trở nên chuyên nghiệp và sang trọng hơn.

may-tro-giang
máy trợ giảng

Do điều kiện kinh tế của Việt Nam còn khó khăn, lạc hậu nên việc trang bị các thiết bị trợ giảng cho các giáo viên còn khá là khó khăn và khiêm tốn. Một số giáo viên trường học còn sử dụng các thiết bị nghe nhìn đơn giản như đài catset, với những điều kiện như vậy thì tính hiệu quả cũng như hiệu suất trong công việc không cao.

Dưới đây là một số giải pháp khá hữu ích, thiết thực cho phòng học, phòng họp:

1. Giải pháp di động

Thiết bị trợ giảng nhỏ gọn không dây sẽ giúp cho người sử dụng thuận tiện trong việc di chuyển và sử dụng bất cứ chỗ nào để giảng dạy. Không những nhỏ gọn nó còn được tích hợp nhiều chức năng như màn hình LCD, kết nối wireless, USB…Cùng với đó là những chiếc mic không dây tạo điều kiện cho việc di chuyển mic trong phòng phục vụ cho học tập hay tranh luận công việc.

thiet-bi-tro-giang-khong-day
Thiết bị trợ giảng không dây

2. Giải pháp cố định

Với hệ thống hỗ trợ âm thanh cố định là giải pháp cho những phòng học, phòng họp cố định, có diện tích lớn cần đển sự hỗ trợ của âm thanh hớn. thì việc lựa chọn các thiết bị âm thanh cố định sẽ tạo âm thanh tốt trong khắp căn phòng. Mang lại sự hài lòng cho người nghe cũng như người nói.

giai-phap-cho-nhung-phong-lon
giải pháp cố định cho những phòng lớn

Cùng với những thiết bị trợ giảng để nâng cao nền giáo dục nước nhà và cải thiện khả năng truyền đạt tới mọi người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *