Tin tức

Phân khúc thị trường máy trợ giảng

may-tro-giang-aker-mr2700

Hiện nay, trên thị trường máy trợ giảng Việt Nam có rất nhiều hãng máy trợ giảng. Hãng sản xuất đã nhiều giờ lại tới nhà phân phối cũng nhiều không kém. Đó là lý do gây trợ ngại tới hành động mua hàng của người tiêu dùng. Tôi xin đưa ra một số hãng tiêu biểu được người tiêu dùng ưa dùng và có thái độ tích cực tới sản phẩm.

1. Theo tiêu chí về hãng sản xuất

a. Hãng aker

may-tro-giang-aker-mr2700
máy trợ giảng aker

Một trong những hãng đi đầu về công nghệ sản xuất máy trợ giảng – một thiết bị khá được người tiêu dùng quan tâm. Bởi lẽ nó có công dụng như phóng to giọng nói, giảm & tránh các tác nhân gây ra bệnh đau họng… Với thiết kế nhỏ gọn vừa tay cầm hoặc cũng có thể tự đeo cùng với giá thánh rẻ Aker đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt về máy cũng như mức cạnh tranh giá khá hoàn hảo.

b. Hãng best audio

Máy trợ giảng Best Audio B120 - 03
máy trợ giảng best audio

Tập trung vào mục tiêu là nâng cao hiệu suất sử dụng máy trợ giảng và công suất của máy, hãng đã sản xuất ra nhiều loại máy trợ giảng có công suất cỡ lớn như: Best Audio B120-01, Best Audio B120-03…Các thiết bị này với đặc điểm  là công suất lớn, tiếp cận được người nghe trong bán kính từ 30-50m. Một thiết bị rất phù hợp trong việc thực hiện các buổi học ngoại khóa của các thầy cô giáo viên phải không ạ?

c. Hãng Camac Unizone

may-tro-giang-camac-unizone-9288
máy trợ giảng camac unizone

Cùng với hãng aker, Camac Unizone cũng hướng tới phân khúc khách hàng là thiết bị trợ giảng gọn, nhẹ, tiện di chuyển và được cải thiện các hiệu năng sử dụng trong máy. Chẳng hạn như có tích hợp màn hình LCD dễ theo dõi thiết bị của bạn hoạt động như thế nào để dễ dàng thực hiện việc điều chỉnh, cũng như biết được tình trạng của máy như thế nào! tích hợp thêm khe cắm USB và đài radio… nhiều tiện ích như vậy nên Camac Unizone đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của người tiêu dùng.

2. Theo tiêu chí về giá

Mức giá của máy trợ giảng dao động từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ. Với con số dao động trong khoản tiền như thế hẳn là không mấy ai biết được chất lượng có đồng nghĩa là giá cao hay không? Nhưng theo tôi tùy từng loại máy có mức giá khác nhau. Ví dụ như: khi nhập máy trợ giảng về chi phí vận chuyển, bến bãi cũng như thuế quan cao nên bị chồng giá lên để tránh cho doanh nghiệp chịu cảnh lỗ trong kinh doanh. Chính vì vậy, các loại máy trợ giảng cũng có những ưu nhược điểm của riêng nó chứ không nhất thiết là phải đánh giá của giá thành để kết luận một sản phẩm như thế nào? chất lượng ra sao?

Theo tôi được biết trên thị trường hiện nay thì máy trợ giảng hãng aker là rẻ nhất nhưng chỉ đảm bảo tính năng cơ bản của một loại máy trợ giảng nói chung còn tích hợp nhiều chức năng khác thì sẽ có mức giá khác nhau sẽ chênh lệch giá cả. Vì vậy, hãy lưu ý khi mua máy trợ giảng tránh khỏi những sai lầm không đáng có nhé!

Trên đây là các loai máy trợ giảng khá là phổ biến trên thị trường hiện nay, hãy quan sát kỹ càng trước khi tới quyết định mua sản phẩm!

Chúc các bạn lựa chọn được loại máy trợ giảng như mong muốn!

Bài viết khác:

– mua máy trợ giảng ở đâu?

mua máy trợ giảng loại nào là hợp lý?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *