Tin tức

Máy trợ giảng – mua hàng online

Đã đăng
mua-hang-online

Hiện nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển, công nghệ giúp con người dễ dàng hơn, rút gọn khoảng cách tới nhu cầu của con người. Máy trợ giảng cũng không phải là một ngoại lệ.

Bạn là giáo viên hay là MC, hay là một người phải dùng tới giọng nói của mình nhiều. Tại sao lại không sắm ngay cho mình một thiết bị âm thanh – máy trợ giảng chính hãng, đảm bảo chất lượng.

may-tro-giang-aker-mr2700
máy trợ giảng

Máy trợ giảng – mua hàng online? Ưu nhược điểm như thế nào. Sau đây tôi xin phân tích để các bạn hiểu rõ hơn.

Ưu điểm

• Đặc điểm của mua sắm online là bạn có thể sở hữu mọi thứ thông qua các cú click chuột chứ không cần phải đến tận trung tâm thương mại để mua hàng. Sau khi vào web bán hàng, chọn sản phẩm, chỉ cần đặt hàng (order) người bán sẽ mang sản phẩm đến tận nhà bạn.

• Vừa ngồi nhà mua sắm thoải mái, bạn còn tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí đi lại so với việc phải tự mình tìm đến cửa hàng.

• Mua sắm online cho phép bạn mua hàng bất cứ khi nào bạn muốn. Các “gian hàng” trên mạng không bao giờ “đóng cửa”, bạn có thể mua sắm 24/24 giờ và 7 ngày trong tuần.

• Các trang web bán hàng ngày càng phát triển cả về số lượng và chủng loại sản phẩm. Bạn không cần chạy vòng quanh trung tâm thương mại hay siêu thị để mua đủ các sản phẩm. Thay vào đó, những cú click chuột sẽ “làm” giúp bạn.

• Mua sắm ở các chợ, trung tâm thương mại hay cửa hàng rất khó để bạn có thể so sánh đặc điểm và giá của sản phẩm với nhau. “Đi chợ” online, bạn dễ dàng so sánh và đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

• Đôi khi bạn gặp phải những người bán hàng không được dễ chịu tại một số địa điểm bán hàng. Mua sắm online thì khách hàng chẳng phải để ý đến chuyện ấy nữa.

mua-hang-online
mua hàng online

Nhược điểm

• Nếu trang web bán hàng không nhận thanh toán tiền mặt, “điểm trừ” đầu tiên là bắt buộc phải có khoảng thời gian chờ đợi từ lúc bạn hoàn tất việc thanh toán đến khi hàng được chuyển đến nhà.  

• Bạn không thể thử sản phẩm trước khi mua chúng. Điều này rất quan trọng với các sản phẩm như giày dép, quần áo, mỹ phẩm…

• Phí vận chuyển cao thường góp phần làm tăng tổng giá trị sản phẩm. Thêm vào đó, nếu sản phẩm được vận chuyển (ship) từ nước ngoài, bạn còn phải đóng thêm một khoản thuế nữa.

• Phương thức thanh toán online có thể không bảo đảm hoàn toàn bảo mật thông tin cá nhân. Một số trang web online không thể đảm bảo an toàn các dữ liệu thẻ thanh toán hoặc thẻ tín dụng của bạn.

• Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa có thể bị hư hỏng. Bạn sẽ phải mất vài ngày nữa để đổi sản phẩm khác hoặc tệ hơn là đơn vị bán hàng có thể không đổi cho bạn.

• Mua sắm online quá dễ dàng khiến một số người dễ “nổi hứng” mua hàng vô tội vạ. Trong số đó nhiều sản phẩm người mua không thực sự có nhu cầu.

• Bên cạnh những trang web bán hàng thanh toán bằng tiền mặt, rất nhiều trang khác chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ nội địa.

Trên đây là những ưu – nhược điểm của mua hàng online. Bạn nên cân nhắc khi lựa chọn mua hàng ở những website uy tín, có thương hiêu. Siêu thị trực tuyến Maxbuy là một website bán hàng trực tuyến uy tín nhất hiện nay, với dòng sản phẩm đa dạng phong phú. Có showroom để kiểm tra hàng trực tiếp, tạo uy tín và thương hiệu người tiêu dùng.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 19009491

Địa chỉ: sô 13 – Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *