Tin tức

máy trợ giảng camac unizone – trợ thủ đắc lực

Đã đăng
máy trợ giảng camac unizone

Từ trước tới nay, nghề dạy học luôn là nghề phải nói nhiều hơn bao nghề khác, song không phải vì lẽ đó mà thiết bị máy trợ  giảng trong các giảng đường ở Việt Nam nhiều tỷ lệ thuận với thời gian giáo viên giảng bài trên lớp.

Theo rất nhiều lời khuyên cho thấy thì việc trang bị các thiết bị hỗ trợ giảng dạy như máy chiếu, dụng cụ trực quan sẽ góp phần tăng hiệu quả tiếp thu kiến thức của học sinh, sinh viên. Trong đó, máy trợ giảng cũng là một trong những giải pháp tương đối hiệu quả dành cho những người mắc bệnh nói nhiều như các thầy cô giáo.

Từ những số liệu thông kê ở các cuộc nghiên cứu, khoảng 34% giáo viên bị rối loạn giọng so với tỷ lệ 1% ở các ngành nghề khác, 80% giáo viên bị mỏi giọng ít nhất là 1 lần trong 1 tháng.

Bằng cách sử dụng micro và các thiết bị trình chiếu, nghe nhìn, giáo viên có thể giảm thiểu tối đa thời gian phải diễn giải, điều chỉnh giọng nói khi giảng bài. Nổi bật lên trên các loại máy trợ giảng đồng thị trường thì máy trợ giảng mang thương hiệu Camac unizone thuộc tập đoàn CMK Internationl Hàn Quốc sản xuất và đang được phân phối tại Việt Nam trên hệ thống của siêu thị trực tuyến Maxbuy (xem tại đây) đã mang tới “xu hướng mới” trong việc chăm sóc sức khỏe cho các thầy cô giáo viên nói riêng giúp “Hãy nói theo cách của bạn” và hiện đại hóa giảng đường nói chung.

may-tro-giang

Với tính chất là sự áp dụng của khoa học công nghệ, đơn giản, dễ sư dụng, thích hợp dùng để thay thế cho hệ thống loa – ampli lớn, cũ kĩ và nặng nề. Mang sự đột phá trong công việc giáo dục tri thức cho các thế hệ tương lai. Máy trợ giảng Camac unizone giúp giáo viên có thể giảng dạy được nhiều hơn bởi tính năng vượt trội của dòng máy xứ Hàn Quốc.

máy trợ giảng camac unizone

Tuy vậy, do trên thị trường Việt Nam, máy trợ giảng còn khá mới mẻ nên tính tới thời điểm này thì có thể nói là số lượng các giáo viên được trang bị máy trợ giảng chưa nhiều, chủ yếu là tự trang bị. Mong rằng trong một tương lai gần, việc “công nghệ hóa, hiện đại hóa” giảng đường cũng như trong ngành giáo dục sẽ có những bước phát triển đột phá hơn, để tới lúc đó, mỗi thầy cô sẽ có thêm và đầy đủ hơn nữa những giải pháp bảo vệ sức khỏe cũng như nâng cao chất lượng giảng dạy, mà máy trợ giảng Camac Unizone, có thể là một thiết bị “trợ thủ đắc lực” trong nghề.

Bài viết khác:

những thương hiệu nổi tiếng được yêu thích

Máy trợ giảng to, rẻ – liệu có thật sự tốt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *