Tin tức

Máy trợ giảng – “Phương thuốc” đặc trị dành cho nghề giáo viên

Đã đăng
may-tro-giang-camac-unizone-9088EMS

Giọng nói ồm, có khi mất tiếng, đôi khi chỉ là những bệnh vặt không đáng chú ý nhưng lại là nỗi lo âu mà nó mang lại lại không hề vặt vãnh chút nào, đặc biệt là đối với những người thường xuyên phải sử dụng giọng nói như các thầy cô giáo. Và cứ thế việc giữ giọng vốn đã quan trọng nay còn quan trọng hơn. Vì đó là cách giáo viên truyền đạt tới học sinh, sinh viên. Có thiết bị nào giúp, hỗ trợ thầy cô được không? Đó là câu hỏi đặt ra cho ngành giáo dục hiện nay!

Những người làm việc trong môi trường có thời gian làm việc kéo dài với cường độ giọng nói cao, môi trường độc hại như nghề giáo viên. Tôi còn nhớ hồi đó giáo viên còn dùng phấn bụi nên rất dễ nhiễm bệnh ho, đau họng… Thực tế cho thấy rằng khi một giáo viên đã bước lên bục giảng thì phải nói và truyền đạt kiến thức cho người nghe thế nên không ai cho phép họ diễn kịch câm trên bục giảng cả. Và sự việc tiếp tục diễn ra như cá gặp nước dễ dàng lại càng dễ dàng hơn. Vậy phương thuốc nào cho căn bệnh nan giải này và trị như thế nào là hợp lý?

Đã từ lâu việc thấu hiểu khách hàng cũng chính là cách hiểu tường tận về sản phẩm đế sống và nuôi lửa cùng đứa con của mình, bởi thế mà những nhà khoa học đã sáng chế ra máy trợ giảng. Máy trợ giảng hiện nay lại có rất nhiều loại. Mỗi loại lại có sự khác biệt với nhau.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mang các thương hiệu nổi tiếng khác nhau như: máy trợ giảng Aker, Best audio, Auvisys, camac, v-plus,… Mỗi loại lại có tính năng riêng phù hợp với từng điều kiện hoàn cảnh khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng của người dùng mà chọn loại máy trợ giảng nào là hợp lý. Các sản phẩm đáng chú ý:

1. Máy trợ giảng Camac unizone

Máy trợ giảng camac unizone 9088EMS

Được phát triển công nghệ giảm tiếng hú và chất lượng sử dụng. Tích hợp bộ lọc tiếng ồn khiến giọng nói của bạn rõ ràng và tự nhiên hơn, MIC có độ nhạy cao dễ dàng bắt giọng nói cửa người sử dụng. Với Unizone kết hợp ghi âm, hỗ trợ cắm Micro SD/USB ,chức năng khuếch đại âm thanh, cho chất lượng âm thanh rõ ràng giúp bạn không tốn quá nhiều năng lượng khi giảng dậy.

2. Máy trợ giảng Best audio

Máy trợ giảng Best Audio B120 - 01

Tiêu biểu là sản phẩm máy trợ giảng best audio b120-01

– Máy trợ giảng Best Audio B120 – 01: Là phương tiện hữu ích hỗ trợ giáo viện trong công tác giảng dạy, Thuyết trình trước đám đông, Hát nhạc, hội thảo và tổ chức cuộc họp

– Công suất: 35W.

– Sử dụng điện dự trữ  bằng Acquy khô

– Hỗ trợ kết nối: USB/Thẻ nhớ SD Card

– Kích thước (WXHXD) : 180 x 300 x 110

– Trọng lượng : 2.4kg

3. Máy trợ giảng Auvisys

máy trợ giảng AUVISYS AM-451

Với thiết kế công suất lớn, giúp cho người dùng có thể nói to hơn và giọng nói không bị cảm thấy mất lạc giọng. Kiểu dáng khá đẹp, hợp thời trang. Là sự lựa chọn của khá nhiều người khi phải nói trước đám đông lớn, trong diện tích lớn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Siêu thị trực tuyến Maxbuy

Hotline 19009491

Địa chỉ: số 13 – Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Bài viết khác:

Những thương hiệu máy trợ giảng được yêu thích

Mua máy trợ giảng ở đâu

Tiêu chí chọn mua máy trợ giảng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *