Tin tức

Diện tích 60-80m2, khoảng 40-60 học viên nên dùng máy trợ giảng loại nào là hợp lý nhất

thiet-bi-tro-giang-khong-day

Trong điều kiện học tập như hiện nay ở Việt Nam, các phòng học dành cho học sinh THPT, các giảng đường đại học, cao đẳng nhỏ thường có diện tích từ 60-80 m2 và có từ 40-60 học viên. Với thiết kế phòng học như vậy thì việc giảng dạy của các thầy cô gặp không ít khó khăn do với kiểu xếp bàn ghế theo hàng dọc như vậy thì các bạn ngồi cuối sẽ ở cách giáo viên một khoảng rất xa, khó mà tiếp thu trọn vẹn bài giảng được. Các thầy cô giáo đã khắc phục tình trạng này bằng việc sử dụng máy trợ giảng trong công việc giảng dạy. Tuy nhiên lựa chọn loại máy nào để phù hợp với lớp học như trên thì không phải ai cũng biết. Sau đây tôi sẽ nói một vài cách để bạn có thể lựa chọn hợp lý nhất có thể.

Với lớp học như trên, các thầy cô nên lựa chọ loại loa trợ giảng có công suất từ 30W trở lên để đảm bảo độ khuếch đại âm thanh, và đây cũng là công suất phổ biến của các loại mic trợ giảng không dây.

máy trợ giảng camac unizone 9088

Các thầy cô cũng nên lựa chọn loại mic không dây dể có thể dễ dàng di chuyển từ đầu lớp tới cuối lớp cho thuận tiện. Loại mic này sẽ được gài vào tai và đầu của các thầy cô, giống như khi ca sĩ dùng mic không dây để biểu diễn trên sân khấu vậy.

Với những giáo viên dạy tiếng anh hoặc dạy những bộ môn cần dùng tài liệu thu phát thì thầy cô hãy chọn những chiếc máy có hỗ trợ chức năng đọc USB và khe cắm thẻ nhớ, đặc biệt là chức năng ghi âm để thu và phát đoạn hội thoại.

thietbitrogiang.org

Mua hàng chính hãng cũng là một lưu ý mà các thầy cô nên nhớ. Nếu sử dụng các loại thiết bị trợ giảng kém chất lượng, hoặc hàng nhái thì sẽ rất rắc rồi và nếu bị hỏng sẽ khó có phụ kiện để thay thế.

Bạn có thể tham khảo một vài sản phẩm tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Vui lòng liên hệ hotline: 19009491 – địa chỉ số 13 – Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Bài viết khác:

Máy trợ giảng giá rẻ và to – liệu có thật sự tốt?

Tiêu chí chọn mua máy trợ giảng

Mua máy trợ giảng ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *