Tin tức

Mua máy trợ giảng ở đâu…?

siêu thị trực tuyến maxbuy

Hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp Máy trợ giảng, từ các hãng uy tín tới các hãng mới xâm nhập thị trường. Việc lựa chọn nơi mua Máy trợ giảng là vấn đề bạn băn khoăn?

Vấn đề quan trọng là bạn mua được chiếc máy trợ giảng phù hợp với bản thân và công việc của mình. Hãy đễn với chúng tôi, Công ty Cổ phẩn Công nghệ Maxbuy Việt Nam – số 13 – Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội để mua được những sản phẩm chính hãng, đảm bảo về giá cả và chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình của chúng tôi.

siêu thị trực tuyến maxbuy

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại Máy trợ giảngthiết bị trợ giảng với đa dạng các loại, dòng sản phẩm của các hãng uy tín như Camac, Aker, V-plus, Auvisys, Samlap, Hpec… giúp bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với bạn và vông việc của bạn.
Là một trong những đơn vị tham gia vào thị trường Máy trợ giảng Việt Nam từ khá sớm (từ năm 2010), chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, am hiểu về sản phẩm luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình nhất.
Chúng tôi hiểu rõ về sản phẩm, cam kết chất lượng sản phẩm. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Tất cả các sản phẩm Máy trợ giảng đều được bảo hành 1 năm, giúp bạn an tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Mặt khác bạn sẽ được test sản phẩm ngay tại showroom của chúng tôi. Tất cả những điều này thể hiện cam kết của chúng tôi về sản phẩm và chất lượng của sản phẩm.

Chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, với tiêu chí là vui lòng khách đến hài lòng khách đi, khách hàng là số 1. Chính vì vậy, tạo cho khách hàng một cảm giác thân thiện giống như người thân nói chuyện, trao đổi với nhau về vấn đề vậy. Chính sách bảo hành và đổi trả hàng luôn được công ty chú trọng tới. Đối với sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, bạn không biết sửa ở đâu? Bạn hãy yên tâm đi, chúng tôi sẽ sửa giúp bạn với mức phí ưu đãi nhất có thể.

Bạn có thể ghé qua website chính thức của công ty chúng tôi để tham khảo giá và các chính sách khác liên quan tới hàng hóa:
website: http://maxbuy.vn hoặc hotline 19009491

Rất hân hạnh được phục vụ các bạn!

Bài viết khác:

Tiêu chí chọn mua máy trợ giảng

Những sai lầm mắc phải khi chọn mua máy trợ giảng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *