Tin tức

Máy trợ giảng cần thiết hay không?

may-tro-giang-best-audio-B120-01

Bạn là giáo viên, là MC,… tính chất công việc yêu cầu bạn phải thường xuyên thuyết trình trước đám đông, công việc khiến bạn mệt mỏi khi phải thường xuyên nói to trong suốt thời gian dài… vậy đâu là giải pháp dành cho bạn?

Máy trợ giảng, giải pháp công nghệ hỗ trợ công việc giảng dạy, thuyết trình hiệu quả

thiet-bi-tro-giang

 

Vậy, máy trợ giảng là gì?

Máy trợ giảng là một thiết bị có chức năng như hệ thống loa – amply thu nhỏ, giúp khuyếch đại âm thanh lớn hơn và đi xa hơn, sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn được rất nhiều người ưa chuộng.

Máy trợ giảng dùng như thế nào?

Phục vụ hình thức công việc của những người thường phải thuyết trình trong những hội trường lớn có nhiều người nghe như giáo viên, MC, … Máy trợ giảng giúp người dùng có thể thuyết trình được trong thời gian dài hơn vì không cần phải cố gắng nói to, với chiếc micro không dây nhỏ đeo ở tai, âm thanh sẽ được thu vào và khuyếch đại ra loa để mọi người đều nghe rõ. Người sử dụng có thể vừa thuyết trình, vừa thao tác tự do rất thoải mái. Thiết bị nhỏ gọn và sử dụng pin sạc nên có tính cơ động và thuận tiện cao.

thiết bị trợ giảng H-Pec- TA50
thiết bị trợ giảng H-Pec- TA50

Máy trợ giảng có cấu trúc như thế nào?

Thiết bị bao gồm 3 bộ phận chính: micro không dây, bộ thu phát sóng và loa. Micro không dây có 3 loại: cầm tay (nhỏ hơn micro thường), cài áo và cài đầu. Thiết bị có nhiều công suất khác nhau từ 10W đến 120W, tùy vào không gian hội trường và số người tham dự để lựa chọn thiết bị có công suất phù hợp. Nhiều sản phẩm còn được hỗ trợ thêm khe cắm USB, khe cắm thẻ nhớ SD Card, và tích hợp cả tính năng nghe FM radio, do đó không chỉ thỏa mãn nhu cầu trong công việc mà còn mang lại giá trị giải trí cho người sử dụng.

Máy trợ giảng giá rẻ thường kém hiệu quả hơn ở chỗ:

Thiết bị hay bị cộng hưởng âm (có tiếng rít), thời gian sử dụng pin ngắn hơn, sớm bị “chai pin”, âm thanh phát ra thiếu trung thực (bị méo tiếng), khi vặn to hay bị rè, rít gây khó chịu; những mẫu nhỏ sẽ có công suất thấp, những mẫu to hơn có công suất cao hơn nhưng lại khá cồng kềnh.

Máy trợ giảng chất lượng tốt, giá tuy sẽ cao hơn nhưng đảm bảo mang lại giá trị sử dụng xứng đáng

Máy tốt thường được nhỏ gọn hơn và được thiết kế với ngoại hình bắt mắt, có thể đeo bên hông, đeo trước ngực, hoặc đặt trên bàn, khi không sử dụng có thể cất gọn trong túi xách, thuận tiện và cơ động. Điểm nổi trội của sản phẩm là âm thanh được phát đi rõ ràng, trung thực kể cả trong phạm vi rộng, hạn chế cộng hưởng âm, lọc tạp âm mang lại chất lượng âm thanh tối ưu, công suất sử dụng cao và thời lượng pin dài hơn.

may_tro_giang_h_pec_ta50
máy_trợ_giảng_h_pec_ta50

Khuyến cáo: Nên chọn mua máy trợ giảng tại những nhà phân phối lớn để sở hữu cho mình một sản phẩm hữu dụng, chất lượng tốt, chế độ hậu mãi và bảo hành uy tín với giá cả phù hợp.
Xem thêm tại: http://maxbuy.vn/may-tro-giang.html

Hoặc tới địa chỉ: số 13- Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội để được mua hàng chính hãng với giá tốt nhất

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *