Ưu điểm của máy trợ giảng Best Audio B120 – 03

     Với sự tràn lan của các mặt hàng giả, hàng kém chất lượng làm cho tâm lý của người tiêu dùng lúc nào cũng trong trạng thái hoang mang, nơm nớp lo sợ. Máy trợ giảng hiện cũng là một trong số những sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm hiện nay đồng thời luôn có mong muốn lựa chọn sản phẩm tốt nhất, đảm bảo nhất.

máy trợ giảng

Đừng lo lắng, hãy đến Maxbuy, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm, từ đó bạn sẽ lựa chọn được một chiếc máy trợ giảng đảm bảo chất lượng, bạn sẽ hoan toàn yên tâm khi sử dụng chúng.

Xin giới thiệu tới quý khách loại máy trợ giảng Best Audio B120-03 hiện đang được bán tại Maxbuy Việt Nam với những ưu điểm vượt trội sau:

máy trợ giảng

+ Đây là sản phẩm, là công cụ, phương tiện vô cùng hữu ích giúp cho người giáo viên trong công việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức; giúp người hướng dẫn viên dễ dàng giới thiệu với du khách, giúp cho người thuyết trình dễ dàng truyền đạt và tạo được sự tương tác với người nghe.

+ Có thể nói đây là một thiết bị đã góp phần thúc đẩy vào công cuộc đổi mới phương pháp giáo dục trong việc giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo.

Máy trợ giảng Best Audio B120 – 03 có công suất hoạt động cực đại lên đến 50 W. Sử dụng điện dự trữ Acquy khô: Acquy sạc đầy có thể sử dụng liên tục từ 6 – 8h trong tình trạng dùng trong hội thảo và giảng dạy. 3 – 5h trong tình trạng dùng cho nghe nhạc trong khi thời gian sạc của thiết bị chỉ mất có 5h. Máy loại này có hỗ trợ kết nối USB/ Thẻ nhớ SD Card. Khoảng cách thu phát: 50 – 80m (hỗ trợ ăng teng bắt sóng ở xa).

Khi mua sản phẩm này, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng tuyệt đối và những tính năng tuyệt vời khi sử dụng chúng. Không còn phải băn khoăn gì nữa. Hay nhanh tay mua ngay sản phẩm thôi nào.

Với phương châm luôn luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy trợ giảng chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM  

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – TP Hà Nội 

Điện thoại: 04 6285 4021 – 04 6266 3665

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

 

Sản phẩm của MaxBuy.