Nhận biết máy trợ giảng unizone chính hãng như thế nào

Đối với nhiều giáo viên, giảng viên thì những chiếc máy trợ giảng không còn là thứ gì đó xa lạ với họ nữa. Mỗi tiết học, nó đều có mặt và giúp thầy cô truyền đạt lại bài giảng cho học sinh một cách hiệu quả nhất.Bắt đầu là những chiếc máy trợ giảng với loại loa to và cồng kềnh với chiếc mic có dây màu đen. Dần dần, những chiếc máy với loa nhỏ gọn và mic không dây xuất hiện, thế chỗ cho những chiếc máy kiểu cũ.

Và gần đây, thầy cô giáo lại nhanh chóng cập nhật một loại thiết bị trợ giảng cho giáo viên mới được hỗ trợ những chức năng như ghi âm bài giảng, nghe đài FM, nghe nhạc,…

Nếu thầy cô nào cũng muốn sở hữu một chiếc máy trợ giảng như thế thì có thể lên Google và gõ cụm từ “ Máy trợ giảng Camac Unizone Hàn Quốc chính hãng “. Sẽ có rất nhiều lựa chọn dành cho các thầy với nhiều kiểu dáng và mức giá khác nhau.

Vấn đề thầy cô lo ngại là làm thế nào để biết rằng đây là hàng chính hãng ? Cửa hàng nào mà chả nói đây là công nghệ Hàn Quốc chuẩn chứ không phải là sản phẩm “ made in China “. Nếu trước đây thầy cô đã từng sử dụng máy trợ giảng thì việc đánh giá chất lượng âm thanh của một chiếc máy sẽ chẳng phải là vấn đề lớn phải không ạ. Và tất nhiên, việc khẳng định nó có phải là hàng chính hãng không cũng là việc vô cùng đơn giản.

Còn nếu thầy cô nào chưa từng sử dụng máy trợ giảng thì có thể tham khảo cách nhận biết máy trợ giảng unizone chính hãng đơn giản dưới đây:

May-Tro-Giang-Khong-Day-SELEC-SASMA300A-2015-10-22-08-46-21

Máy trợ giảng chính hãng là loại máy có xuất xứ rõ ràng tem hãng sản xuất, nhà phân phối và bảo hành dài hạn. Nhìn bên ngoài có cảm giác rất ưa mắt, các chi tiết trên máy được thiết kế tinh xảo và mượt mà. Khi sờ tay vào những chiếc máy trợ giảng chính hãng khách hàng sẽ thấy có độ nhám và rất bám tay do chúng được sản xuất bằng nhựa cao cấp để đảo bảo không bị trơn trượt khi cầm máy.

Tiếp theo, thầy cô hãy nhìn vào mã vạch của sản phẩm.Nếu như mã vạch bắt đầu bằng những con số 690, 691, 692, 693 là của Trung Quốc. Hàng chính hãng Hàn Quốc sẽ bắt đầu bằng con số 880. Tiếp theo thầy cô hãy làm một phép tính đơn giản “Chẵn nhân ba cộng lẻ” sau đó cộng với số cuối cùng, nếu tổng có đuôi là số 0 là hàng thật,còn nếu khác 0 là giả, rất dễ nhớ!

Ví dụ như để đánh giá sản phẩm này có phải là hàng chính hãng của hàn quốc hay không, ta cùng kiểm chứng qua mã vạch của nó nhé.

3 số đầu của mã vạch là 880, nên có thể nói đây là hàng sản xuất ở Hàn Quốc.Khi đã biết xuất xứ ở đâu, giờ mình xem nó là hàng thật hay hàng giả, hàng nhái.

đó là chúng ta lấy tổng của các con số hàng chẵn nhân 3 cộng với tổng với các chữ số hàng lẻ (trừ số thứ 13 ra, số thứ 13 là số để kiểm tra, đối chiếu)

vd: ta sẽ tính xem mã vạch của Hàn Quốc trên có phải là hàng thật không nha

Tổng các con số hàng lẻ (trừ số cuối cùng) : A=8+0+0+3+5+4 = 20

Tổng các con số hàng chẵn: B=8+9+1+3+0+2=23

Bây giờ ta lấy: C=A + B*3 = 20+ 23*3= 109

Sau đó mình lấy số này cộng với con số thứ 13 nếu số này có đuôi bằng 0 thì đấy là hàng thật, nếu đuôi của tổng này khác 0 thì chắc chắn đây là hàng giả, hàng nhái. tiếp D= C + 1 ( con số ở vị trí cuối cùng) = 109+1=120, con số này có đuôi bằng 0 mình có thể kết luận đây là hàng thật.

Dù những chiếc trợ giảng này có chi phí không lớn đối với thầy cô, tuy nhiên thì thầy cô hãy là một người tiêu dùng thông minh, làm bạn với hàng chính hãng và nói không với hàng nhái nhé.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Tags: , ,

Sản phẩm của MaxBuy.