Mua máy trợ giảng giá rẻ chính hãng tại Đà Nẵng

Máy trợ giảng giờ đây đã không còn quá lạ lẫm với người dùng. Sản phẩm được tin dùng nhiều hơn mỗi ngày  bởi tính ứng dụng cao cùng thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng. Máy trợ giảng có thiết kế tương đối nhỏ gọn, tiện lợi khi thay thế cho loa hay ampli to lớn và nặng nề. Hiện nay, việc sử dụng thiết bị này ngày càng phổ biến hơn trong các hệ thống trường học, giúp đỡ rất nhiều cho giáo viên vì sự tiện ích của nó. Hãy cùng chúng tôi tìm mua máy trợ giảng giá rẻ chính hãng tại Đà Nẵng để đảm bảo rằng bạn đã có sự chọn lựa chuẩn xác giữa muôn vàn sản phẩm của các thương hiệu khác nhau trên thị trường nhé.

Mua máy trợ giảng giá rẻ chính hãng tại Đà Nẵng

Những công dụng tuyệt vời máy trợ giảng mang đến cho bạn?

  • Trợ thủ đắc lực giúp bạn không hao tốn sức lực để nói to

Máy trợ giảng hỗ trợ công việc của bạn hiệu quả hơn so với việc phải nói không. Nếu không có máy trợ giảng mỗi giáo viên nói sẽ phải nói rất to hơn, bởi vậy mà cổ họng hoạt động tối đa tới hơn 100% học sinh mới có thể nghe thấy nếu số lượng lớp quá đông.

rợ thủ đắc lực giúp bạn không hao tốn sức lực để nói to

  Trợ thủ đắc lực giúp bạn không hao tốn sức lực để nói to

  • Các bệnh về họng được hạn chế

Là giáo viên, bạn không thể tránh khỏi những căn bệnh của nghề giáo do ảnh hưởng của bụi phấn và cường độ nói cao khiến các giáo viên dễ mắc viêm họng, khản tiếng, mất giọng…Chỉ với máy chiếu, giáo viên đã giảm việc viết bảng và khi có máy trợ giảng thì các vấn đề về họng hầu như không còn, giáo viên giảng bài một cách truyền cảm và tận tình nhất.

  • Việc tiếp thu bài trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Nghe âm thanh to thường xuyên, sẽ khiến nhiều học sinh ngồi gần có cảm thấy khó chịu khi lúc nào âm thanh cũng ong ong bên tai khiến việc tập trung nghe giảng trở nên khó khăn hơn. Với máy trợ giảng được thiết kế có công suất lớn, khuếch đại tín hiệu đa chiều, phát âm thanh đồng đều ra toàn bộ phòng học. 

Xem thêm: máy trợ giảng Shidu 

Việc bạn sử dụng máy trợ giảng hỗ trợ cho công việc hằng ngày là hết sức cần thiết. Vừa bảo vệ được sức khỏe, lại mang lại hiệu quả cao hơn trong công việc, tiêu biểu là các buổi giảng dạy hay thuyết trình. Nghiễm nhiên bạn dễ dàng trở thành trung tâm của mọi sự chú ý khi bạn có đủ tự tin về bài diễn thuyết của mình. 

Mua máy trợ giảng giá rẻ chính hãng tại Đà Nẵng?

Mua máy trợ giảng giá rẻ chính hãng tại Đà Nẵng?

       Mua máy trợ giảng giá rẻ chính hãng tại Đà Nẵng

*** Maxbuy hiện tại có hai cơ sở chính thức ở Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh: 

Miền Bắc:  Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Miền Nam: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Bạn còn ngại ngần gì mà không nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi. Với sự tư vấn, giúp bạn giải đáp toàn bộ thắc mắc về sản phẩm cũng như các vấn đề liên quan đến máy trợ giảng, thietbitrogiang.org hi vọng bạn sẽ mang về cho mình người bạn đồng hành như ý muốn ngay hôm nay. 

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.(Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô) 
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 028 3511 1078

Từ khóa: , , , , ,

Sản phẩm của MaxBuy.