Máy trợ giảng và cách phân biệt hàng thật giả

Thiết bị trợ giảng là một trong những thiết bị phổ biến trong việc dạy học của những giáo viên và giảng viên cũng như người học là sinh viên nhất. Mỗi thiết bị trợ giảng lại có khả năng đem đến cho thầy cô giáo khả năng nói to và rõ hơn nhờ vào việc khuyếch đại qua hệ thống điện tử và mic và loa được tích hợp vào trong thiết bị nhỏ gọn này. Tuy nhiên máy trợ giảng cũng như nhiều loại mặt hàng khác, đều có thể bị làm giả một cách dễ dàng với giá cả của hàng giả luôn thấp hơn khá sâu so với hàng thật gây ra thiệt hại cho cả người tiêu dùng và nhà sản xuất hàng chính hãng.

loa_tro_giang

Cách phân biệt máy trợ giảng chính hãng và giả cũng rất dễ dàng. Những loại hàng nhái thường có vỏ hộp có nét mực in khá xấu và có khả năng bị lòe mực và màu sắc rất xấu tùy theo khả năng nhái đến đâu. 

Tham khảo: máy trợ giảng Aker giá rẻ

Bạn cũng có thể kiểm tra tem nhãn của những chiếc máy trợ giảng, những loại hàng chính hãng có tem chống hàng giả và mã vạch định rõ nguồn gốc xuất xứ. Tuy ngày nay công nghệ của những kẻ lường gạt có khả năng nhái cả những chi tiết này nhưng một phần rất lớn những sản phẩm kém chất lượng không làm điều này, bạn có thể tránh được một cách dễ dàng rất nhiều loại thiết bị đểu chỉ bằng việc kiểm tra vài điều kể trên.

1

Hãy thử sản phẩm, những sản phẩm chính hãng có chất lượng âm thanh rất tốt, có khả năng vang dội lan tỏa khắp một căn phòng một cách rõ ràng với cục pin duy trì hoạt động của máy trong một khoảng thời gian dài, đủ để phục vụ cho nhà giáo làm hết công việc của mình trong cả ngày giảng dạy. Những sản phẩm nhái thì không thể được thế với việc chất lượng âm rất kém và có thể bị rú rít khi hoạt động do chất lượng gia công và linh kiện điện tử lởm.

Xem thêm: máy trợ giảng SAMLAP

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Tags: , , , , ,

Sản phẩm của MaxBuy.