Máy trợ giảng loại to, rẻ – liệu có thật sự tốt?

Khi mua máy trợ giảng người dùng thường có thói quen xem giá trước việc này dẫn đến một tình trạng chung là tiết kiệm được chút ít tiền ban đầu nhưng nguy cơ hỏng hóc là rất cao. Các máy rẻ tiền thường không có nguồn gốc rõ ràng nên khó tìm được linh kiện thay thế khi máy gặp sự cố xảy ra, thiết bị chống ồn kém nên nghe nhiều tạp âm như tiếng rú, rít… Ngoài ra tính chuyên nghiệp của người dùng còn bị ảnh hưởng khi sử dụng sản phẩm không được đảm bảo.

Vì vậy, một giải pháp được đưa ra ở đây là nên chọn mua máy trợ giảng ở công ty phân phối có uy tín để nhờ tư vấn sản phẩm. Hiện nay, máy trợ giảng có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, phù hợp với mỗi hoàn cảnh điều kiện là khác nhau. Tham khảo tại đây.

thiet-bi-tro-giang

Không nhất thiết phải chọn thương hiệu lớn

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm máy trợ giảng rất đa dạng, phong phú và sự nổi tiếng của thương hiệu tỷ lệ thuận với giá cả. Nhiều người muốn mua được sản phẩm với giả cả hợp lý nên dễ dàng chấp nhận những loại máy có thương hiệu chưa rõ ràng, không xuất xứ cụ thể, hay là có ý nghĩ máy nào thì cũng chỉ có bấy nhiêu tính năng mà thôi.

Chỉ khi gặp phải vấn đề thì người dùng mới nhận thức ra được tầm quan trọng của sản phẩm thương hiệu uy tín. Sản phẩm sẽ được bảo trì, bảo dưỡng, các phụ kiện thay thế luôn đảm bảo chất lượng. Với những thương hiệu lớn đã qua kiểm định của cơ quan nhà nước, có thẩm quyền, được cấp chứng nhận an toàn cho sức khỏe, tránh được tình trạng đau đầu, đau tai vì phải nghe nhiều tạp âm không mong muốn.

Sạc càng lâu, sử dụng càng dài

Nhiều người nghĩ rằng thời gian sạc máy tỷ lệ thuận với thời gian sử dụng nên thường cố sạc thêm sau khi pin đã đầy hoặc khi pin vẫn còn nhiều đã cắm sạc vì sợ hết pin giữa chừng. Những thói quen, hành động này có thể khiến pin máy trợ giảng bị chai và giảm tuổi thọ nhanh chóng. Vì vậy, nên chọn máy trợ giảng có đồng hồ hiển thị trạng thái pin để dễ nắm bắt được thời điểm cần phải cắm sạc.

may-tro-giang

Máy càng lớn, tiếng càng to

Trước đây nhiều người quan niệm máy càng to, tiếng càng khỏe, máy càng bền. Nhưng trong thời đại công nghệ hiện nay, các hãng luôn chạy đua để tung ra những sản phẩm siêu nhỏ, siêu mỏng nên điều này không còn hợp lý đúng nữa.

Máy trợ giảng tốt nhất nên có công suất 10-20W để đảm bảo độ lớn của âm thanh. Còn độ lớn của sản phẩm thì tùy theo sở thích từng người dùng, nhưng nên chọn máy nhỏ gọn nhằm thuận tiện cho việc di chuyển, mang máy từ nơi này đến nơi khác. Chính sự nhỏ gọn và thời trang sẽ giúp người dùng thể hện phong thái chuyên nghiệp và sang trọng, tạo được thiện cảm từ phía người nghe.

Tiếng càng to, âm thanh càng tốt

Máy trợ giảng có chức năng chính là khuếch đại âm thanh, giúp người dùng không cần phải nói to mà vẫn truyền đạt được thông tin tới người nghe một cách rõ ràng. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng chỉ chú ý đến yếu tố “to” chứ chưa chú trọng đến độ “rõ”.

Chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm hiều kĩ khi quyết định mua.

 

Bài viết khác:

Mua máy trợ giảng ở đâu?

Tiêu chí chọn mua máy trợ giảng!

 

Tags: , , , , , ,

Sản phẩm của MaxBuy.