Máy trợ giảng giúp gì cho người giáo viên ?

Ngày nay, máy trợ giảng đang dần trở nên phổ biến vì nó hỗ trợ rất nhiều cho các công việc cần phải nói lớn, nói nhiều.

Là loại thiết bị thay thế cho loa, rất nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển, máy trợ giảng hiện nay chính là công cụ giúp các giáo viên giảng bài cho học sinh, giúp học sinh có thể nghe được bài giảng thật rõ ràng. Loại thiết bị này đang ngày càng được ưa chuộng và dần thay thế hoàn toàn các loại loa có kích thước và trọng lượng lớn, cồng kềnh trước đó.

lua-chon-may-tro-giang

Dù là phòng học có diện tích lớn hay do có quá nhiều học sinh trong lớp thì người nói khi sử dụng thiết bị trợ giảng làm công cụ hỗ trợ thì vẫn có thể nói với mức âm lượng bình thường là được. Giọng nói của bạn sẽ được khuếch đại sao cho người nghe có thể nghe được rõ tất cả những gì bạn đang nói. Như vậy, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi học sinh của bạn không nghe được bạn đang nói gì và ngay cả việc giọng nói của bạn cũng sẽ không hề bị biến đổi trở nên đau rát hay khàn đặc mỗi khi phải nói quá lớn quá nhiều như trước kia.

Máy trợ giảng Hàn Quốc AEPEL FC-430

Cấu tạo của máy trợ giảng thường gồm có 3 phần chính đó là loa, micro và bộ thu phát loa. Hiện nay, có nhiều loại máy còn hỗ trợ đọc thẻ USB, thẻ nhớ SD Card do đó bạn có thể tích hợp nhiều tính năng khác nhau, vừa hỗ trợ được cho công việc hàng ngày đồng thời lại vừa có thể giải trí.

Với các thiết bị thông minh này, sẽ thật tiện lợi khi người giáo viên lựa chọn sử dụng vào công tác giảng dạy của mình. Chắc chắn, đây sẽ là công cụ hữu ích giúp sự tương tác tốt giữa người giáo viên với các học sinh của mình, từ đó đem lại hiệu quả cao, người giáo viên sẽ bớt vất vả hơn còn các em học sinh sẽ hiểu bài nhanh hơn.

giao-an-dien-tu

Với phương châm luôn luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy trợ giảng chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM  

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – TP Hà Nội 

Điện thoại: 04 6285 4021 – 04 6266 3665

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

 

 

Sản phẩm của MaxBuy.