Làm sao để chọn được chiếc máy trợ giảng tốt

Nếu bạn là một giảng viên, hay bạn là người phải nói chuyện với người khác hàng giờ đồng hồ liên tục hàng ngày. Thì bạn phải tìm cho mình một dụng cụ trợ giúp cho sức khỏe và giọng nói của mình. Và thiết bị đó là chiếc máy trợ giảng, có thể trợ giúp bạn giải quyết những vấn đề này một cách dễ dàng với một mức chi phí phù hợp nhất có thể. 

may_tro_giang

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những mẫu máy trợ giảng khác nhau có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn và cần phải có những lưu ý khi sử dụng và mua sắm sản phẩm này, sau đây là một số lưu ý mà bạn có thể cân nhắc:

  1. Chất lượng âm thanh: máy trợ giảng chính là một thiết bị được tích hợp đầu vào âm thanh là những chiếc micro nhỏ gọn có thể gài lên tai hay kẹp vào trong cổ áo. Từ những tín hiệu âm thanh này chuyển thành tín hiệu điện tử và thông qua bộ phận khuếch đại âm thanh cho ra những tín hiệu từ đầu ra là những chiếc loa gắn trong máy. Vì vậy mà chất lượng những âm thanh này có thể bị ảnh hưởng bởi cơ cấu thu hay cơ cấu khuếch đại và cả loa phát ra ngoài. Do đó những sản phẩm có giá quá rẻ sẽ có chất lượng âm thanh rất thấp và có thể bị rè nhiễu gây khó khăn cho công tác giảng dạy.
  2. Giá cả: giá cả là điều phản ánh cho chất lượng của những chiếc máy trợ giảng, những chiếc máy trợ giảng có mức giá thấp thì thường có chất lượng kém hơn so với những chiếc có mức giá cao hơn hẳn. Tuy điều này không phải lúc nào cũng đúng nhưng cũng gọi là đúng trong đa số trường hợp. Vì vậy với nhu cầu của mình thì bạn nên cân nhắc một ngân sách phù hợp để chọn mua cho mình những chiếc máy trợ giảng tốt nhất với giá cả chấp nhận được.

Có một số sản phẩm máy trợ giảng có chất lượng khá tốt những giá lại khá mềm như dòng máy b-110 của thương hiệu best audio

      3. Thời lượng pin: Những viên pin của máy trợ giảng phải có khả năng duy trì hoạt động liên tục trong 8-10 tiếng và tốt nhất đấy là những chiếc pin sạc nhằm phục vụ nhu cầu của bạn mà không gây ra những gián đoạn trong lúc thực hiện công tác của mình.

Xem thêm: máy trợ giảng giá rẻ

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh,TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Tags: , , , ,

Sản phẩm của MaxBuy.