Giáo viên nên chọn mua máy trợ giảng như thế nào

Qua kinh nghiệm lâu năm nghiên cứu và phân phối máy trợ giảng, công ty chúng tôi đã đúc kết được nhiều điều về thiết bị này để có thể tư vấn thật tốt cho quý khách hàng. Chúng ta hãy cùng đi qua một vài điều để có thể hiểu rõ hơn qua phần trình bày sau đây của chúng tôi. Phần trình bày này dành riêng cho quý vị đang còn băn khoăn chưa biết xác định xem máy trợ giảng có những thông số kỹ thuật và những yếu tố khác ảnh hưởng tới việc lựa chọn:

2

  • Chất lượng âm thanh: Dù sao thì những sản phẩm này cũng dành cho nhu cầu khuyết đại âm thanh, dành cho những người phải nói nhiều và nói rõ ràng cho một số lượng thính giả lớn như giáo viên. Do đó thì chất lượng âm thanh thông qua việc thu tiếng ở đầu vào và phát ra ở đầu ra là loa là yếu tố quan trọng nhất. Những dòng máy có chất lượng kém được bán với mức giá rẻ khó có thể đảm bảo được yếu tố này lâu dài, rất nhanh chóng xuống cấp và có thể kém tắm rất nhiều.

Xem thêm: Máy trợ giảng SHUKE

  • Yếu tố thứ hai khi lựa chọn, đây cũng là yếu tố để chúng ta có thể suy xét bất cứ thiết bị gì, đấy là chất lượng của máy có tốt không và có độ bèn sản phẩm cao hay không. Thường thì những dòng máy chính hãng có khả năng đem lại cho chúng ta khả năng hoạt động cao độ và thường xuyên trong vòng đời của máy.
  • Hình thức và tính dễ sử dụng là yếu tố tiếp theo cần bàn. Bởi vì những người sử dụng máy có điều kiện và khá là quan trọng tới việc phối hợp thiết bị với trang phục cá nhân nên những loại máy vừa tốt vừa có hình thức đẹp đang là lựa chọn không tồi trong mắt họ. Mặc dù do kết hợp chúng với nhau khiến bạn trả thêm một chút tiền mà thôi.

Xem thêm: Máy trợ giảng V-PLUS

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh,TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Tags: , , , ,

Sản phẩm của MaxBuy.