Chọn máy trợ giảng dành cho phòng học có diện tích trung bình

Với quy mô học hành như hiện nay thì những phòng học dành cho học sinh thường chứa tầm trung bình 50 người. Những phòng học này có diện tích không quá rộng, cho nên thường có môi trường âm thanh khá ngột ngạt và dễ có tiếng động ồn ào. Kèm với đó là việc sắp xếp chỗ ngồi cho học sinh theo kiểu dọc và bàn ngang ngồi cùng lúc nhiều bạn gây ra những bất tiện cho các em ngồi ở dưới cùng có thể nghe và theo dõi được các kiến thức được truyền tải thông qua giọng nói của cô giáo.

may tro giang camac unizone 9088EMS

Thường thì các thầy cô sẽ giữ gìn trật tự của lớp và sau đó dùng giọng nói to và rõ để truyền tải kiến thức. Thường xuyên thì kỹ năng sư phạm đã giúp họ vượt qua được các tiết học một cách bình thường, tuy nhiên đôi khi trái gió trở trời, giọng nói của các thầy cô bị ảnh hưởng do bệnh đường hô hấp thì vừa là một thảm họa cho họ, vừa gây ra phiền phức cho người học.

Do đó những thiết bị như máy trợ giảng là cứu cánh trong những trường hợp này và còn là những thiết bị trợ giúp để bảo dưỡng giọng nói của người dạy sau nhiều năm, vì người sử dụng chỉ cần nói rõ và với mức âm lượng vừa phải, nhiệm vụ phóng đại âm đã thuộc về những chiếc máy trợ giảng giá rẻ này rồi.

may-tro-giang-v-plus

Các thế hệ máy trợ giảng đời mới còn được tích hợp đầu đọc thẻ, có thể dùng để phát những đoạn hội thoại dành cho giáo viên dạy tiếng anh ngay ở thiết bị trợ giảng của mình mà không cần phải thông qua một dụng cụ khác, rất tiện lợi. Tuy nhiên do không hỗ trợ màn hình nên những chiếc máy này còn đòi hỏi thao tác và mức độ am hiểu kỹ thuật nhất định. Thường thì chúng phù hợp với những người có khả năng mày mò công nghệ hơn.

Xem thêm: máy trợ giảng SHUPU

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh,TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Xem thêm: máy trợ giảng SAMLAP

Tags: , , , , ,

Sản phẩm của MaxBuy.