Cách phân biệt thiết bị trợ giảng chính hãng

Thiết bị trợ giảng ngày nay là thiết bị đồng hành trong mỗi bài giảng của giáo viên nên việc cân nhắc xem xét kĩ lưỡng trước khi mua là điều mà hầu hết các thầy cô thường làm. Ở bài viết này, Maxbuy sẽ hướng dẫn cho thầy cô cách nhận biết thế nào là máy trợ giảng thật, giả.

Cách phân biệt thiết bị trợ giảng chính hãng

*Nhãn mác

Đầu tiên, chú ý đến nhãn mác và cách đóng gói sản phẩm. Những chiếc máy trợ giảng hàng nhái thường được đựng trong những vỏ hộp màu sắc lòa loẹt. Chữ trên vỏ hộp mờ và đơn giản. Đây là hàng nhái nên thầy cô kiểm tra sẽ không thấy tem sản phẩm cũng như chế độ bảo hành.

2(3)

Thiết bị trợ giảng Hàn Quốc giá tốt

Cũng có những hàng nhái tinh vi làm mã vạch giả đánh lừa khách hàng. Những khách dễ tính hoặc không sành sỏi không chú ý kĩ sẽ dễ bị lừa. Khách hàng thường chỉ chú ý thấy đó là sản phẩm của hãng uy tín là đã yên tâm mà không kiểm tra xem đấy có đúng là hàng của hãng hay không. Có những máy trợ giảng ghi trên bao bì sản phẩm là “made in Korea” nhưng lại có mã vạch ở Trung Quốc.

Thiết bị trợ giảng chính hãng sẽ có xuất xứ rõ ràng, tem hãng sản xuất nhà phân phối và bảo hành dài hạn. Nhìn bên ngoài sẽ rất ưa mắt và thiết kế tinh xảo mượt mà.

*Test thử từng tính năng

Thứ 2, thầy cô nên test thử những đặc tính của sản phẩm. Thiết bị trợ giảng có âm thanh trung thực rõ ràng ngay cả trong phòng có cỡ 60m2. Pin máy trợ giảng Unizone thật có thể sử dụng liên tục 8 giờ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách ngửi sản phẩm. Loại hàng không có xuất xứ chính hãng có mùi hắc, khét nồng khó chịu chứ không như những sản phẩm chính hãng.

*Nhận biết máy trợ giảng nhái

Thứ 3, máy trợ giảng nhái, kém chất lượng sẽ có những lỗi như sau:

– Thường bị hú, rít.

– Pin có thời gian sử dụng ngằn thường là từ 2-4h.

– Âm thanh không trung thực, không rõ tiếng.

– Công suất thấp.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Tags: , , ,

Sản phẩm của MaxBuy.