Các thương hiệu máy trợ giảng phổ biến nhất hiện nay

      Trong thời đại phát triển hiện nay, máy trợ giảng đã không còn xa lạ với người dùng. Nhằm mục đích hỗ trợ âm thanh trong quá trình giảng dạy, thuyết trình và trao đổi trong các cuộc họp, sản phẩm này được được sử dụng rất phổ biến và hữu ích. Một số loại máy trợ giảng của các thương hiệu lớn được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các thương hiệu máy trợ giảng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

Máy trợ giảng Camac

      Nói đến máy trợ giảng, người sử dụng không thể không biết đến thương hiệu Camac Unizone. Các loại máy trợ giảng Camac Unizone được người sử dụng biết đến nhờ chất lượng âm thanh cực tốt và những tính năng vô cùng hiện đại.

may-tro-giang-camac-unizone-9088EMS

Camac là hương hiệu Hàn Quốc được biết đến tại Việt Nam với nhiều thiết bị âm thanh cao câp như loa, míc, ampli… với bề dày kinh nghiệm và chuyên sâu về lĩnh vữ sản xuất các dụng cụ, thiết bị âm thang, thương hiệu Camac cho ra đời dòng sản phẩm máy trợ giản Camac Unizone nổi bật và vượt trội về chất lượng. Chính vì vậy mà các sản phẩm máy trợ giảng của thương hiệu này ngày càng phổ biến và được biết nhiều trên thị trường.  

Máy trợ giảng Aepel

      Thêm một dòng sản phẩm nữa đến từ Hà Quốc lọt top những dòng máy trợ giảng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay chính là Aepel. Dòng sản phẩm này nổi bật với ưu điểm về thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và đẹp mắt. Aepel là sự lựa chọn của nhiều giáo viên cũng như những người trong nghề diễn thuyết không chỉ nhờ chất lượng mà còn nhờ tính tiện dụng. Hầu hết các sản phẩm của Aepel đều là những sản phẩm di động rất tiện để mang theo. Một ưu điểm khác nữa của Aepel là máy trợ giảng ứng dụng công nghệ không dây CDMA  của Mỹ, Nhật, nên cho âm thanh trong suốt, trung thực cực nét. Công nghệ khử, lọc tiếng ồn của thương hiệu AEPEL tại Hàn Quốc cho độ rè, rít, hú… đạt gần về 0 tuyệt đối.

Anh 1

Thương hiệu Sony

      Thương hiệu Sony hiện tại đã làm mưa làm gió trên thị trường nhờ những sản phẩm điển tử, âm thanh. Tuy không đa dạng về các dòng sản phẩm máy trợ giảng, nhưng các sản phẩm của Sony vẫn được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm của Sony tuy không có thiết kế tinh tế nhưng máy có ưu thế về độ bền và chất lượng âm thanh tốt. Các dòng máy này có giá thành cũng tương đối “mềm” và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

Thương hiệu Best Audio

     Best Audio là phương tiện hữu ích hỗ trợ giáo viện trong công tác giảng dạy, thuyết trình trước đám đông, hát nhạc, hội thảo và tổ chức sự kiện. Với lợi thế về âm lượng, chất lượng âm thanh tốt ngay cả khi sử dụng ở âm lượng cao, Best Audio có phân khúc khách hàng tương đối khác so với các dòng sản phẩm khác. Các loại máy này không chỉ phục vụ trong giảng đường lớn mà còn được dùng nhiều ở các sự kiện, các buổi hội thảo lớn. Dòng sản phẩm này cũng có giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt.

Sản phẩm của MaxBuy.