Sử dụng máy trợ giảng có lợi vì sao?

Một nền giáo dục phát triển và hiện đại không chỉ nội dung kiến thức chuyên môn tốt hay chất lượng học tập và giảng dạy hiệu quả mà nền giáo dục phải đi đôi với việc ứng dụng các công nghệ hiện đại, tối ưu hóa quy trình và tạo ra tính chuyên nghiệp trong quá trình giảng dạy trong nhà trường. Từ khi thiết bị trợ giảng dành cho giáo viên đưa vào sử dụng tại các trường làm cho nền giáo dục có bước phát triển trong việc nâng cao chất lượng học tập. Máy trợ giảng không những giúp cho nền giáo dục phát triển và chất lượng học tập nâng cao mà còn đem lại nhiều lợi ích cho giảng viên.

*Sử dụng máy trợ giảng có lợi vì sao?

-Giúp cho giáo viên không hao tốn sức lực để nói to

Đương nhiên với sự hỗ trợ của máy sẽ có nhiều hiệu quả hơn so với việc phải nói không. Khi không có máy trợ giảng mỗi giáo viên phải nói rất to, cổ họng hoạt động tối đa tới hơn 100% học sinh mới có thể nghe thấy nếu số lượng lớp quá đông. Với việc phải nói to và phải nói liên tục nên giọng nói của giáo viên hay bị lạc giọng. Tất cả những vấn đề đó đã được máy trợ giảng khắc phục hiệu quả. Giáo viên chỉ cần sử dụng dưới 50% mức độ so với khi không có máy trợ giảng và có thể nói liên tục trong thời gian dài, cung cấp được lượng kiến thức lớn hơn.

-Hạn chế các bệnh về họng

Rất nhiều các giáo viên không thể tránh khỏi những căn bệnh của nghề giáo do ảnh hưởng của bụi phấn và cường độ nói cao khiến các giáo viên dễ mắc viêm họng, khản tiếng, mất giọng… Từ khi có máy chiếu, giáo viên đã giảm việc viết bảng và khi có máy trợ giảng thì các vấn đề về họng hầu như không còn, giáo viên giảng bài một cách truyền cảm và tận tình nhất.

may_tro_giang_9088

-Người nghe tiếp thu dễ dàng hơn

Với việc nghe âm thanh to thường xuyên khiến nhiều học sinh sinh viên ngồi gần sẽ cảm thấy khó chịu khi lúc nào âm thanh cũng ong ong bên tai khiến việc tập trung nghe giảng trở nên khó khăn hơn. Còn đối với những học sinh sinh viên ngồi xa thì không nghe rõ hết bài giảng. Nhưng với máy trợ giảng được thiết kế có công suất lớn, khuếch đại tín hiệu đa chiều, phát âm thanh đồng đều ra toàn bộ phòng học.

-Tạo phong cách chuyên nghiệp và cá tính.

Thiết kế của máy trợ giảng rất nhỏ gọn , tinh tế với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau. Giáo viên có thể thỏa sức lựa chọn những dòng sản phẩm mình thích phù hợp với phong cách và cá tính của mình. Việc tạo cho mình phong cách chuyên nghiệp cũng là vấn đề quan trọng của một người giáo viên vì họ là trung tâm của lớp học, phải đứng trước nhiều người và gây được sự thu hút và chú ý của học sinh.

-Giảm thiểu khối lượng công việc lớn, có thời gian nghỉ ngơi

Đối với một giáo viên ngoài công việc lên lớp hàng ngày họ còn phải lo toan công việc gia đình và chuẩn bị bài giảng ở nhà. Nên những giờ nên lớp hpj cũng dành chút thời gian để nghỉ ngơi nhưng hầu như không có ngoài những giờ ra chơi. Với máy trợ giảng, giáo viên có thể thu âm bài hát hay thu âm những bài giảng chuyên sâu từ trên mạng theo các chủ đề khác nhau. Sau đó chỉ việc đem lên lớp và mở file đã ghi âm sẵn cho học sinh nghe, giúp học sinh hiểu sâu hơn và cảm thấy thu hút hơn về một vấn đề nào đó. Và giáo viên cũng có thời gian nghỉ ngơi thư giãn và cùng ngồi nghe với học sinh. Có chỗ nào cần thắc mắc có thể giải đáp ngay cho học sinh.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Xem thêm: Máy trợ giảng Aepel

Tags: , ,

Sản phẩm của MaxBuy.